Asus cập nhật Android 4.4 KitKat cho bộ ba Zenfone

Loạt smartphone gồm ZenFone 4, 5 & 6 của ASUS vừa nhận được bản cập nhật quan trọng cho phép nâng cấp phiên bản Android đang sử dụng từ 4.3 Jelly Bean lên Android 4.4 KitKat cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác thông qua phương thức OTA (over-the-air).

Ảnh minh họa - nguồn internet.Ảnh minh họa - nguồn internet.

Đây là bản cập nhật quan trọng đầu tiên kể từ khi Asus ra mắt dòng ZenFone và cũng được nhiều người dùng chờ đợi. Nhiều tính năng mới sẽ được bổ sung như chế độ chờ cho cả 2 Sim, chế độ "Đừng làm phiền" (Do Not Disturb).

Với bản cập nhật này, người dùng ZenFone sẽ tận hưởng các tiện ích của Android 4.4 & nhiều cải tiến khác về hệ thống, tính năng. Cùng với việc số lượng người dùng ZenFone ngày một tăng, cập nhật phần mềm này thể hiện nỗ lực mang đến khách hàng một sản phẩm chất lượng, thiết kế cao cấp cùng trải nghiệm ngày một hoàn thiện & không ngừng nâng cấp.

Ngoài ra, Asus còn mở rộng chế độ Extended Easy Mode với địa chỉ liên lạc, nhật ký cuộc gọi, quay số và ứng dụng nhắn tin dễ thao tác hơn. Camera của bộ đôi này cũng nhận được một số cải tiến liên quan đến tính năng ổn định hình ảnh quang học (OIS). Bản nâng cấp Android 4.4 KitKat có dung lượng khoảng 456 MB và người dùng cần một kết nối WiFi tốc độ cao để tải về thay vì sử dụng 3G.

ASUS ZenFone là chiếc smartphone đã tạo nên cơn sốt trên toàn cầu và tại Việt Nam nói riêng trong năm 2014. Cho đến nay, tại Việt Nam, ASUS đã bán ra thị trường 300.000 chiếc ZenFone trong vòng 4 tháng đầu tiên sau khi xuất xưởng. Doanh số của ZenFone hiện nay là khoảng 1 triệu chiếc bán ra mỗi tháng trên toàn cầu, theo chia sẻ của lãnh đạo ASUS tại Hội nghị IFA 2014 tại Đức vừa qua.

(Thanh Huyền)