ASUS Expo 2014 sẽ diễn ra vào giữa tháng 9

Theo thông tin mới nhất từ nhà sản xuất ASUS cho biết, Triển lãm thường niên ASUS Expo 2014 sẽ được tổ chức với quy mô lớn tại 2 thành phố TP.HCM và Hà Nội trong các ngày 13,14/8 và 27,28/9.

ASUS Expo 2014 sẽ trình diễn các siêu phẩm công nghệ, các giải pháp số từ ASUS.ASUS Expo 2014 sẽ trình diễn các siêu phẩm công nghệ, các giải pháp số từ ASUS.

Chuẩn bị cho sự kiện thường niên lớn nhất trong năm của mình, hôm nay 21/8, ASUS chính thức khởi động website http://www.AsusExpo2014.com.vn để giới thiệu về triển lãm công nghệ của hãng đồng thời công bố chương trình khuyến mãi lớn dành cho khách hàng mua sắm sản phẩm ASUS trước thềm Expo.

Với chủ đề “Incredible ASUS. Incredible You”, ASUS Expo 2014 năm nay không chỉ là một cuộc trình diễn các siêu phẩm công nghệ, các giải pháp số từ ASUS mà còn là sân chơi dành cho người dùng thể hiện tài năng, khẳng định phong cách và kết nối. Triển lãm sẽ được tổ chức với quy mô lớn tại 2 thành phố là TP.HCM (13 & 14/09) và Hà Nội (27 & 28/09).

Nằm trong chuỗi hoạt động đón chào ASUS Expo 2014, chương trình khuyến mai “Đón Expo, Mua ASUS, Trúng Xe Sành Điệu” vừa được chính thức khởi động. Từ ngày 15/8 đến 25/9, khách hàng khi mua sắm bất kỳ các sản phẩm ASUS được phân phối chính hãng tại Việt Nam sẽ có cơ hội tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng.

Theo ban tổ chức, giải thưởng giá trị nhất của chương trình là 2 chiếc xe Piaggio Vespa Primavera trao cho 2 người đạt giải nhất và 20 giải nhì mỗi giải là 1 chiếc xe Yamaha Sirius Fi, cùng 1000 giải khuyến khích. Lễ rút thăm trúng thưởng sẽ được tổ chức ngay tại triển lãm ASUS Expo 2014 tại 2 miền Nam - Bắc.

Ngoài ra, trước thềm ASUS Expo 2014 đúng 1 tháng, ASUS cũng khởi động chuỗi 3 hoạt động sôi nổi: Khuyến mãi lớn cho người tiêu dùng “Đón Expo, Mua ASUS, Trúng Xe Sành Điệu”, Cuộc thi “Incredible You và Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại “ASUS ROG Championship” quy mô toàn quốc.

ASUS Expo là triển lãm công nghệ thường niên của ASUS với quy mô lớn thu hút hàng ngàn lượt khách tham quan mỗi kỳ. Đây là nơi ASUS trình diễn các siêu phẩm công nghệ của hãng, các thiết kế hướng tới tương lai, các giải pháp điện toán hiện đại.

Năm nay, khách tham quan ASUS EXPO 2014 sẽ có cơ hội đón chào siêu phẩm công nghệ 5-trong-1 ASUS Transformer Book V, loạt sản phẩm notebook, tablet, smartphone, các linh kiện công nghệ tối tân được thiết kế & trưng bày theo các không gian sáng tạo rộng mở dành cho Trường học, Doanh Nghiệp, Gia đình, cộng đồng Game thủ…

(Thanh Huyền)