ASUS khởi động hành trình catwalk xuyên Đông Nam Á

Hành trình lấy cảm hứng từ chính chiếc điện thoại ZenFone 2, ASUS và đại sứ chiến dịch Kim Jones sẽ lần lượt đi qua 7 quốc gia Đông Nam Á trong 7 ngày, thực hiện các bộ chụp hình thời trang mang đậm màu sắc văn hóa, vẻ đẹp đất nước thông qua các bộ trang phục cách điệu mang dấu ấn văn hóa quốc gia rõ nét & đặc sắc.

ASUS khởi động hành trình catwalk xuyên Đông Nam Á

Ngày 3/11, ASUS chính thức phát động Incredible Catwalk - chiến dịch hợp tác cùng biểu tượng thời trang châu Á Kim Jones. Kim Jones sẽ là người mẫu trong từng bức hình cùng ZenFone 2 với vẻ đẹp tinh tế, phong cách hiện đại, đúng như đẳng cấp của một biểu tượng thời trang Châu Á đã từng làm việc với các thương hiệu danh tiếng như Louis Vuitton. 

Kim Jones là một tên tuổi nổi tiếng trong làng thời trang Phillipines và các nước Đông Nam Á. Với phong cách kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại, Kim là nguồn cảm hứng thời trang cho giới trẻ Phillipines và Đông Nam Á thông qua những bộ hình ấn tượng được đăng tải trên tài khoản Instagram.

ASUS khởi động hành trình catwalk xuyên Đông Nam Á  ảnh 1

Ngoài ra, cô người mẫu đa tài còn lôi cuốn người dùng bởi sự hài hước, duyên dáng và ấm áp khi là người dẫn các show diễn lớn về thời trang trong khu vực. Dưới cái tên Miss Jones, cô là gương mặt đại diện của khá nhiều thương hiệu thời trang cap cấp trên khắp thế giới.

Trong lần đầu hợp tác với ASUS trong dự án Hành trình Catwalk, Kim Jones vô cùng háo hức cho biết: “Incredible Catwalk sẽ là câu chuyện thời trang vô cùng lôi cuốn ở các nước Đông Nam Á. Cùng với ASUS, tôi mang hơi thở hiện đại, đón đầu xu hướng cho các bộ trang phục truyền thống của 7 nước Đông Nam Á. Việc thực hiện bộ hình ở khắp các nước trong khu vực thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời. Hiện tại, tôi rất nóng lòng để chia sẻ với các fan của mình những hình ảnh đẹp được chụp bằng chiếc ZenFone 2 của mình trong suốt thời gian của dự án".

ASUS khởi động hành trình catwalk xuyên Đông Nam Á  ảnh 2

Câu chuyện thời trang lôi cuốn

Trong những bộ trang phục truyền thống được cách tân, Kim Jones chụp hình tại những địa điểm mang tính biểu tượng tại mỗi quốc gia cô đến thăm bao gồm: Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Phillipnes và Việt Nam. Là đại sứ thương hiệu cho chiến dịch & ASUS ZenFone 2, Kim sẽ cùng chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời đầy màu sắc về thời trang, làm đẹp và du lịch thông qua hành trình catwalk cùng ZenFone 2. Những shoot hình tuyệt đẹp tại 7 nước, các video hướng dẫn thời trang, làm đẹp của Kim được chia sẻ tại địa chỉ https://asuscampaign.com/zenlooks/vn/.

Ông Mark Chu - Giám đốc sản phẩm ngành hàng Smartphone của ASUS cho biết: “Chúng tôi vô cùng hào hứng được chia sẻ về hợp tác giữa ASUS & Kim Jones. Kim Jones và ZenFone 2 là biểu tượng hoàn hảo cho chiến dịch Hành trình Catwalk. Với thiết kế tinh tế của ZenFone 2, chúng tôi tin chắc rằng chiếc điện thoại này sẽ là điểm nhấn quan trọng trong bộ hình của Kim. Bộ hình cũng đặc biệt hơn với sự có mặt của chiếc case điện thoại được thiết kế bởi 1 blogger Youtube nổi tiếng CutiePieMarzia".

ASUS khởi động hành trình catwalk xuyên Đông Nam Á  ảnh 3

Hành trình này cũng sẽ là cảm hứng cho một cuộc thi thiết kế case ZenFone 2 nhằm tôn vinh vẻ đẹp đất nước, văn hóa vùng miền dành cho ASUS Fan tại 7 quốc gia Đông Nam Á sẽ diễn ra vào ngày 9/11 tới đây.

(Thanh Huyền)