ASUS tung chiến dịch chụp ảnh toàn cầu bằng ZenFone 2

Đánh dấu sự ra mắt đầy ấn tượng của ZenFone 2, ASUS phối hợp cùng Robert Jahns - nghệ sĩ đương đại đồng thời là tên tuổi hàng đầu thế giới trong cộng đồng nhiếp ảnh Instagram cho một dự án đặc biệt. Với sự đồng hành từ ASUS, Robert sẽ khai thác các tính năng đặc biệt trên ZenFone 2 để sáng tạo nên bộ sưu tập hình gồm 12 bức ảnh độc đáo theo chủ đề “Nhìn Thấy Điều Khác Biệt”.

Chiến dịch chụp ảnh Nhìn Thấy Điều Khác Biệt lấy cảm hứng từ chiếc ZenFone 2.Chiến dịch chụp ảnh Nhìn Thấy Điều Khác Biệt lấy cảm hứng từ chiếc ZenFone 2.

ZenFone 2 là chiếc smartphone cao cấp, thời trang và đầy giá trị với hiệu năng ấn tượng, trang bị camera xuất sắc với nhiều chế độ và chọn lựa chụp hình cao cấp cho phép những người đam mê nhiếp ảnh thỏa sức khám phá và sáng tạo điều khác biệt. Chiếc ZenFone 2 đang được thị trường đón đợi kế thừa thành công vang dội của thế hệ ZenFone đầu tiên trên thế giới và nhanh chóng chiến thắng tại hệ thống giải thưởng CES 2015.

Zenphone 2 cũng xuất sắc được vinh danh tại giải thưởng iF Design Award 2015 danh giá, được công nhận là Smartphone hàng đầu tại CES 2015 trên website Tom’s Guide uy tín. Robert cùng ASUS đã khởi động chiến dịch toàn cầu dành cho những người đam mê chụp ảnh trên khắp thế giới cùng đóng góp vào thư viện hình ảnh xuyên suốt năm 2015.

Ông Erik Hermanson, Giám đốc Marketing - Bộ phận Mobile Tập đoàn ASUS, phát biểu: “Robert Jahns được xem là một tên tuổi trong làng Instagram. Anh là một trong những người-kể-chuyện-bằng-hình-ảnh sáng tạo và thú vị nhất thế giới; vì vậy, những bức ảnh tuyệt vời về cuộc sống hiện đại theo trường phái siêu thực đã thu hút đội ngũ sáng tạo ZenFone 2. Với khả năng trong việc ghi lại những hình ảnh của thế giới xung quanh theo một cách độc đáo và giàu cảm hứng, anh đã chinh phục chúng với những điều khác biệt ấy".

ASUS tung chiến dịch chụp ảnh toàn cầu bằng ZenFone 2 ảnh 1

Robert Jahns chia sẻ: “Với mỗi tác phẩm của mình, tôi hi vọng có thể đem đến nụ cười cho tất cả mọi người và một góc nhìn mới mẻ về thế giới. Tôi luôn nỗ lực hướng đến sự hoàn hảo, và sáng tạo nên những điều đẹp đẽ, mới lạ & vượt ngoài mong đợi. Và đó cũng chính là những điểm chung thú vị giữa tôi và ASUS - thương hiệu sáng tạo với một lịch sử đầy đam mê đối với thiết kế & công nghệ".

"Chiến dịch chụp ảnh Nhìn Thấy Điều Khác Biệt lấy cảm hứng từ chiếc ZenFone 2, và chúng tôi chỉ vừa mới bắt đầu hành trình này. Tôi mong chờ được làm việc cùng với những nhiếp ảnh gia có cùng niềm đam mê trên khắp thế giới trong dự án. Chúng tôi sẽ cùng nhau sáng tạo nên loạt ảnh đầy ấn tượng về những thành phố & địa điểm nổi tiếng nhất trên thế giới ở những góc độ hoàn toàn khác biệt", Robert Jahns cho biết.

Robert Jahn là một nghệ sĩ đương đại và là một trong 50 nhiếp ảnh gia có lượng người theo dõi cao nhất thế giới trên Instagram. Những tác phẩm ấn tượng và cách tiếp cận độc đáo đối với thế giới hình ảnh đem đến những khoảnh khắc bất ngờ, hòa quyện con người, cảnh vật và những chuyển động một cách sống động và siêu thực. Robert đến từ Đức và hiện đang làm việc trên toàn thế giới và cộng tác cùng các nhân vật nổi tiếng khác trên Instagram, trong đó có cả siêu mẫu quốc tế Tyra Banks.

(Thanh Huyền)