Autodesk 2014 mang lại sự đổi mới trong lĩnh vực sản xuất

Autodesk vừa giới thiệu phần mềm mô phỏng kỹ thuật số mới giúp các nhà sản xuất có cơ hội chưa từng có để truy cập danh mục sản phẩm của Autodesk - thông qua máy tính để bàn và điện toán đám mây để thiết kế hiệu quả hơn, xây dựng và cung cấp các sản phẩm tốt hơn nhanh chóng hơn với chi phí giảm đáng kể.

Ảnh: Đức Anh.Ảnh: Đức Anh.

Các bộ sản phẩm thiết kế của Autodesk đặc biệt dành cho các nhà sản xuất bao gồm bộ thiết kế sản phẩm Autodesk Product Design Suite và bộ thiết kế nhà máy Autodesk Factory Design Suite. Các bộ sản phẩm này cung cấp cho các nhà thiết kế và kỹ sư với một bộ công cụ và dịch vụ điện toán đám mây hoàn chỉnh để đơn giản hóa quy trình thiết kế, hình dung và mô phỏng từ công đoạn phát triển đến cung cấp sản phẩm. Ngoài ra, danh mục phần mềm mô phỏng 2014 của Autodesk cho phép tiếp cận nhanh hơn, chính xác hơn và linh hoạt để dự đoán, tối ưu hóa và thẩm định các thiết kế ngay từ giai đoạn đầu trong quá trình thiết kế.

Bộ thiết kế 2014 của Autodesk có sẵn trong ba phiên bản thuận tiện với chi phí hiệu quả bao gồm: phiên bản Tiêu chuẩn (Standard), Cao cấp (Premium) và Tối ưu (Ultimate). Những điểm nổi bật của các bộ sản phẩm này gồm có:

· Sự ra mắt của  Autodesk Recap, phần mềm chụp thực tế mới và dịch vụ điện toán đám mây để tạo ra các mô hình 3D thông minh về các đối tượng và môi trường có thật và cho phép khách hàng mang vị trí công việc thực tế của họ vào quá trình thiết kế;

· Sự cải tiến của phần mềm Autodesk Inventor kết hợp những lợi ích khác, tăng khả năng mở rộng cho các sản phẩm hoặc cụm nhà máy cực lớn

· Khả năng tương tác của Autodesk Revit, cho phép các nhà sản xuất sản phẩm công trình dễ dàng chuyển đổi tập hợp chi tiết từ Inventor  vào các tập tin đơn riêng trong Revit để sử dụng như nội dung của BIM.

Các thuê bao của bộ sản phẩm sẽ tiếp tục được truy cập vào dịch vụ điện toán đám mây Autodesk 360 để mở rộng chức năng của máy tính để bàn cho phép hợp tác, tối ưu hóa và thúc đẩy việc chia sẻ thiết kế và tái sử dụng một cách tốt hơn.

(KT)