Autodesk Design Suites 2015 đem lại giá trị vượt trội cho khách hàng

Công ty Autodesk (Hoa Kỳ) đã công bố việc phát hành của gói phần mềm thiết kế mới (Autodesk Design Suites 2015) được tích hợp chặt chẽ hơn với các dịch vụ điện toán đám mây của Autodesk hơn bao giờ hết để mang đến cho khách khả năng hợp tác, mô phỏng, phân tích và nhiều tính năng khác chỉ với một cú nhấp chuột.

Ảnh: PN.Ảnh: PN.

Mỗi gói phần mềm thiết kế Autodesk Design Suite 2015 bao gồm: AutoCAD 2015, phiên bản tiên tiến nhất của phần mềm này. Phiên bản này với giao diện mới và các công cụ được nâng cao năng suất cho phép khách hàng trải nghiệm một tiêu chuẩn mới trong thiết kế và lưu trữ.

Ngoài ra, dịch vụ thuê bao của Autodesk mang đến cho khách hàng khả năng truy cập vào các công cụ cần thiết một cách thuận tiện hơn cho việc phát triển doanh nghiệp. Dịch vụ thuê bao kết nối khách hàng tới bản cập nhật phần mềm, dịch vụ và hỗ trợ giúp họ nhận được nhiều lợi ích nhất  từ sự đầu tư vào phần mềm Autodesk hiện tại  và trong tương lai.

"Danh mục phần mềm của Autodesk hiện nay có các công cụ cho tất cả mọi người tham gia trong việc làm ra các sản phẩm và các dự án đi vào cuộc sống, bênh cạnh đội ngũ thiết kế và kỹ sư chuyên nghiệp," ông Amar Hanspal, Phó Chủ tịch cấp cao, sản phẩm nền tảng tại Autodesk cho biết. "Người dùng sẽ nhận thấy một sự khác biệt khi họ có thể thực hiện công việc một cách dễ dàng hơn nhiều với Gói phần mềm thiết kế Autodesk Design Suites 2015."

Những tính năng mới được thêm vào phiên bản 2015 của các Gói phần mềm Autodesk Design Suites: Gói phần mềm AutoCAD (Autodesk AutoCAD Design Suite) mang đến giao diện trực quan tinh tế, hỗ trợ tốt hơn cho điểm điện toán đám mây để chuyển thế giới thực vào môi trường AutoCAD, và thực hiện công việc dễ dàng hơn với bản đồ trực tuyến và các thông tin vị trí địa lý khác.

Gói phần mềm thiết kế  Tòa nhà (Autodesk Building Design Suite) mang đến sự tích hợp nâng cao với dịch vụ điện toán đám mây BIM 360 và nhiều cải tiến theo yêu cầu của khách hàng cho phần mềm Autodesk Revit, trong đó bao gồm khả năng chèn hình ảnh trong lịch trình (schedule) và nhiều tính năng khác.

Gói phần mềm thiết kế Nhà máy (Autodesk Factory Design Suite) giới thiệu sự chuyển đổi từ bản vẽ 2D AutoCAD thành sơ đồ bố trí nhà máy 3D dễ dàng hơn với quá trình chuyển đổi được sắp xếp hợp lý; hỗ trợ điện toán đám mây; mở rộng tính năng sử dụng dữ liệu Thiết kế nhà máy; và cải tiến trong các ứng dụng Thiết kế Nhà máy trên thiết bị di động.

Gói phần mềm thiết kế Hạ tầng (Autodesk Infrastructure Design Suite) mang đến những cải tiến quan trong trong phần mềm AutoCAD Civil 3D, bao gồm giao diện người dùng được cải thiện, linh hoạt hơn cho mô hình hành lang, tạo ra các cấu hình sơ đồ bố trí hiệu quả hơn, và tạo ra đoạn lắp ráp tùy ý một cách dễ dàng hơn.

Gói phần mềm thiết kế Máy móc thiết bị (Autodesk Plant Design Suite) đưa ra cải tiến đáng kể với phần mềm AutoCAD Plant 3D, bao gồm cả tính năng trọng tâm, tổng hợp vật tư (BOM), mô hình ống dài cố định, bản vẽ đường ống và đo đạc (P & ID), và đẳng cự cải tiến.

Gói phần mềm thiết kế sản phẩm (Autodesk Product Design Suite) ra mắt với tính năng mô hình hóa đặc biệt , trải nghiệm người dùng mới, và cải tiến quy trình làm việc. Các tính năng thực tế khác nhau tùy theo phiên bản (tiêu chuẩn, cao cấp, tối ưu) của mỗi gói phần mềm.

(Phúc Thanh)