Autodesk ra mắt bộ sản phẩm thiết kế và sáng tạo 2014

Bộ sản phẩm thiết kế và sáng tạo mới của Autodesk mang đến khả năng truy cập chưa từng có vào danh mục phần mềm Autodesk 2014 mở rộng máy tính để bàn và điện toán đám mây và cho phép các chuyên gia thiết kế công trình xây dựng, sản phẩm, thiết bị, nhà máy; kỹ thuật, xây dựng và cơ sở hạ tầng có thể đổi mới nhiều hơn.

Ảnh: Đức Anh. Ảnh: Đức Anh.

Lần đầu tiên, bộ sản phẩm thiết kế và sáng tạo 2014, bao gồm các dịch vụ và phần mềm thu thập hình ảnh thực tế mới, có thể kết hợp cả máy quét laser và hình ảnh kỹ thuật số của thế giới vật lý vào quy trình thiết kế và kỹ thuật 3D dễ dàng hơn rất nhiều.

Bộ sản phẩm mới của Autodesk cho phép việc truy cập phần mềm linh hoạt và rất kinh tế, giúp các nhà thiết kế và các kỹ sư có một hệ thống các công cụ để lựa chọn - họ có thể chọn công cụ tốt nhất cho công việc đang làm và đáp ứng tốt hơn các yêu cầu thay đổi kinh doanh. Nhóm khách hàng sử dụng thuê bao dài hạn của Autodesk  cũng có thể truy cập vào lựa chọn dịch vụ điện toán đám mây Autodesk 360 nhằm mở rộng quy trình công việc của các nhà thiết kế và kỹ sư để tìm kiếm thêm các lựa chọn thiết kế, cộng tác hiệu quả hơn và trải nghiệm di động tuyệt vời hơn. Khách hàng thuê bao cũng có thể mua thêm dung lượng sử dụng dịch vụ điện toán đám mây.

Bộ sản phẩm thiết kế và sáng tạo 2014 của Autodesk bao gồm: Gói sản phẩm Thiết kế AutoCAD Autodesk AutoCAD Design Suite; Gói sản phẩm Thiết kế Công trình xây dựng Autodesk Building Design Suite; Gói sản phẩm Sáng tạo Giải trí Autodesk Entertainment Creation Suite; Gói sản phẩm Thiết kế Nhà mày Autodesk Factory Design Suite; Gói sản phẩm Thiết kế Cơ sở hạ tầng Autodesk Infrastructure Design Suite; Gói sản phẩm Thiết kế Thiết bị máy móc  Autodesk Plant Design Suite; Gói sản phẩm Thiết kế sản phẩm Autodesk Product Design Suite.

Một bổ sung quan trọng trong danh mục Bộ sản phẩm 2014 là Autodesk ReCap - một tập hợp phần mềm thu thập hình ảnh thực tế mới và các dịch vụ điện toán đám mây, giúp đơn giản hóa quá trình tạo ra các dữ liệu thông minh 3D về môi trường và các đối tượng vật lý bằng cách sử dụng các máy quét laser và hình ảnh, cho phép khách hàng có thể đưa công việc thực tế hoặc các đối tượng vật lý vào quá trình thiết kế và kỹ thuật.

Mỗi bộ sản phẩm giúp khách hàng tiết kiệm hơn khi truy cập vào phần mềm thiết kế chính của họ, cộng thêm phần mềm bổ sung và các dịch vụ điện toán đám mây cần thiết để hoàn thành hiệu quả hơn các công việc thiết kế, kỹ thuật, hoặc sáng tạo giải trí...

(PV)