Autodesk tiếp tục được vinh danh công ty có môi trường làm việc tốt nhất

Công ty Autodesk đã một lần nữa có tên trong danh sách 100 môi trường làm việc tốt nhất năm 2014 do Tạp chí FORTUNE bình chọn. Danh sách các môi trường làm việc tốt nhất công nhận những công ty có nền văn hóa doanh nghiệp nơi làm việc đặc sắc và năm nay, là lần thứ 6 Công ty sản xuất phần mềm Autodesk đã có tên trong danh sách này tại Hoa Kỳ.

Ảnh minh họa - nguồn Internet.Ảnh minh họa - nguồn Internet.

"Toàn bộ nhân viên của chúng tôi là lý do tại sao công ty này là một nơi tuyệt vời để làm việc", ông Jan Becker, Phó Chủ tịch phụ trách nhân sự tại Autodesk chia sẻ. "Bạn sẽ tìm thấy nền văn hóa của chúng tôi đề cao sự đam mê và tôn trọng - đó là lý do tại sao nhân viên của chúng tôi trên toàn thế giới tự hào trong việc đưa ra những phần mềm giúp người dùng thiết kế và tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn”. Có được vinh dự này là nhờ vào phương châm cân bằng giữa công việc và cuộc sống của Autodesk và chế độ trả lương nghỉ phép sau bốn năm làm việc tại công ty.

Autodesk đã được công nhận là một "Môi trường làm việc tốt nhất" ở Vương quốc Anh, Canada, Úc, Trung Quốc, Thụy Sĩ và Đức. Tổ chức Great Place to Work, những người khởi xướng ra danh sách này thấy rằng các nhân viên tin rằng họ làm việc cho các tổ chức tuyệt vời khi họ cảm thấy luôn tin tưởng vào những người mà họ làm việc cho, có niềm tự hào trong những gì họ làm và yêu mến những người mà họ làm việc.

Great Place to Work là một tổ chức tư vấn và quản lý đào tạo toàn cầu đặc biệt trong việc xây dựng và phát triển môi trường làm việc có đặc trưng văn hóa cao và tin cậy của các tổ chức. Công cụ nghiên cứu độc quyền của tổ chức là Khảo sát  Chỉ số Tín nhiệm của Nhân viên được thực hiện hàng năm bởi hơn 10 triệu người lao động tại 45 quốc gia. Các công ty hàng đầu trên toàn thế giới áp dụng mô hình của rổ chức này để tăng mức độ tin tưởng giữa các nhân viên họ và thúc đẩy kết quả kinh doanh.

(PV)