Bà Lương Thị Lệ Thủy được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Cisco Việt Nam

Cisco vừa công bố bổ nhiệm Bà Lương Thị Lệ Thủy là Tổng giám đốc mới của Ciso Việt Nam, điều hành hoạt động kinh doanh của Cisco® tại thị trường này.

Bà Lương Thị Lệ Thủy - "Tân" Tổng giám đốc mới của Ciso Việt Nam.Bà Lương Thị Lệ Thủy - "Tân" Tổng giám đốc mới của Ciso Việt Nam.

Bà Thủy gia nhập Cisco từ năm 2006 và với vai trò mới, bà Thủy sẽ chịu trách nhiệm đề xuất và thực thi các chiến lược kinh doanh cho mảng Doanh nghiệp và Chính phủ tại Việt Nam.

Bà Thủy có hiểu biết sâu rộng về các hoạt động đặc thù trong các lĩnh vực Sản xuất, Dầu khí, Dịch vụ tài chính, Giáo dục, Du lịch Khách sạn, Doanh nghiệp vừa và nhỏ và Hành chính công. Trước khi gia nhập Cisco, bà Thủy làm việc tại Dimension Data, chịu trách nhiệm quản lý mảng khách hàng doanh nghiệp đa quốc gia.

“Mục tiêu của tôi là góp phần chuyển đổi đất nước qua các giải pháp công nghệ giúp nhanh chóng số hóa từ ngôi nhà của chúng ta cho đến các hoạt động kinh doanh hay các dịch vụ hành chính công quan trọng. Tôi rất phấn khích được dẫn dắt hoạt động kinh doanh của Cisco tại Việt Nam trong thời điểm chuyển giao quan trọng này, khi mà những công nghệ đột phá như Internet di động, Dữ liệu lớn, Internet của vạn vật; Công nghệ Tự động hóa và Điện toán đám mây sẽ mang đến nhiều cơ hội, gia tăng giá trị kinh tế cho quốc gia và cho các đối tác của chúng tôi”, bà Thủy chia sẻ.

Bà Thủy có bằng Thạc sĩ về Quản trị Marketing doanh nghiệp của Trường kinh doanh Solvay thuộc Đại học Bỉ. Bà tham gia chương trình về Leadership Excellence and Accelerated Development do Cisco và Harvard Busines Publishing phối hợp tổ chức...

(GN)