Bán hàng online của FPT Shop tăng trưởng 600%

Thông tin từ FPT cho biết, trong 6 tháng đầu năm 2014, doanh thu FPT Shop đạt 180% so với cùng kỳ năm 2013. Trong đó, kênh bán hàng online tăng trưởng 600% và nhân sự đạt trên 3.000 người. FPT Shop đã đạt mốc hơn 120 cửa hàng tại 58 tỉnh thành và đang tiến đến mục tiêu 150 shop vào cuối năm 2014.

FPT Shop đã đạt mốc hơn 120 cửa hàng tại 58 tỉnh thành. Nguồn Internet.FPT Shop đã đạt mốc hơn 120 cửa hàng tại 58 tỉnh thành. Nguồn Internet.

Kênh bán hàng online của FPT Shop đạt mức tăng trưởng ấn tượng này do thường xuyên có chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giao diện website mới đẹp và dễ dàng tìm kiếm, thông tin sản công nghệ nhanh chóng giúp hỗ trợ người dùng tra cứu các thông tin.

Kênh bán hàng trực tuyến là giải pháp tốt cho FPT Shop trong bối cảnh suy thoái kinh tế hiện nay vì có thể giúp giảm gánh nặng chi phí. Việc cập nhật giá cả và các thông tin dễ dàng, tiết kiệm so với việc in ấn catalogue giấy trước kia. Hơn nữa, với cửa hàng trực tuyến, công ty có thể giới thiệu tất cả các loại sản phẩm mà không lo bị giới hạn về diện tích như cửa hàng truyền thống.

Ngoài ra, kênh trực tuyến còn giúp nâng cao chất lượng dịch vụ. Nhờ sự thuận lợi trong việc thu thập thông tin cá nhân khách hàng như email, địa chỉ, công việc, sở thích, lịch sử mua sắm... nhân viên có thể đưa ra lời tư vấn phù hợp từng người, giúp khách hàng ngày càng hài lòng.

Dự kiến, trong thời gian tới FPT Shop sẽ tập trung vào dịch vụ trước và sau bán hàng như giao hàng trong vòng 60 phút, giao hàng miễn phí trên toàn quốc...

(Thanh Huyền)