Bất ngờ với những gói cước viễn thông tiện ích

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bên cạnh việc đa dạng các gói cước, dịch vụ, các doanh nghiệp viễn thông hiện nay đang tính đến việc tích hợp các tiện ích khá hấp dẫn.

Bất ngờ với những gói cước viễn thông tiện ích

Dưới đây là những gói dịch vụ, gói cước “hai trong một” đã có mặt trên thị trường mà người dùng không nên bỏ qua. 

Thuận tiện thanh toán cước với cùng tài khoản di động + Internet Mobile 

Ngày 1/6, VinaPhone đã chính thức cung cấp gói cước tích hợp cho hai loại SIM di động và ezCom. Gói cước này được dành cho cho các thuê bao di động trả trước và trả sau có thể sử dụng chung một tài khoản và thuận tiện trong việc thanh toán cước. 

Theo VinaPhone, nhờ tích hợp tối đa cho 2 thuê bao, khách hàng của VinaPhone khi sử dụng thêm các thiết bị như máy tính bảng, USB 3G có thể lựa chọn gói cước tích hợp để tạo thuận lợi tối đa trong quá trình sử dụng. Mọi thao tác nạp thẻ, kiểm tra tài khoản, gói cước của cả 2 SIM đều có thể được thực hiện ngay trên máy di động của khách hàng thay vì kiểm tra tại các thiết bị trên.

Việc đăng ký để tham gia gói cước tích hợp trả trước giữa thuê bao di động trả trước và ezCom trả trước cũng khá dễ dàng. Bằng cách soạn tin nhắn: TH_SốTB EZCOM gửi 900 là khách hàng đã có thể được đáp ứng với mức cước sử dụng dịch vụ data của thuê bao ezCom trả trước sẽ được tính trừ vào các tài khoản của thuê bao di động. Đồng thời, lưu lượng data phát sinh từ thuê bao di động và ezCom trả trước sẽ được tính vào gói cước data dùng chung cho cả hai thuê bao.  

Ở thời điểm ra mắt gói cước, VinaPhone triển khai ưu đãi lớn cho người dùng. Cụ thể, chỉ với 100 ngàn đồng và dung lượng lên tới 2GB, các thuê bao VinaPhone sẽ được thỏa sức lướt web trên cả di động và ezCom, tận hưởng nhiều tiện ích về tính năng sử dụng lẫn lợi ích về kinh tế.  

Còn đối với thuê bao trả sau, để sử dụng gói tích hợp, khách hàng cần đến các điểm giao dịch của VinaPhone trên toàn quốc để hoàn tất thủ tục đăng ký. Khi tích hợp dùng chung gói cước với thuê bao ezCom, cước sử dụng của hai thuê bao sẽ được tính gộp vào một hóa đơn. Bên cạnh đó, khách hàng có thể lựa chọn ưu đãi khi tích hợp dưới hình thức tặng cước sử dụng cho thuê bao ezCom hoặc hưởng mức cước data ưu đãi cho thuê bao di động. 

VinaPhone cũng cung cấp các gói thuê bao MAX100 (100.000đ/tháng với 2,3 GB miễn phí ở tốc độ tối đa) và MAX200 (200.000đ/tháng với 5 GB miễn phí ở tốc độ 3G)cho các thuê bao có nhu cầu dùng chung gói data cho cả thuê bao di động và ezCom.  

VinaPhone không phải là mạng di động đầu tiên cung cấp gói cước tích hợp này ra thị trường. Trước VinaPhone, từ đầu năm 2013, MobiFone đã cung cấp tiện ích tích hợp thuê bao trả trước và Fast Connect trả trước, giúp người dùng dễ dàng và thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ trên "dế" và laptop. Riêng tiện ích tích hợp cho khách hàng trả sau đã được MobiFone cung cấp trước đó, từ 2012. 

Gói cước tích hợp MegaMyTV thuận tiện 

Tại thị trường TP. Hồ Chí Minh, nếu có nhu cầu lắp đặt gói dịch vụ Internet băng rộng MegaVNN và cả truyền hình MyTV, bạn không nên bỏ qua hai gói cước tích hợp MegaMyTV. 

Với gói dịch vụ Double Play Mega MyTV1, giá cước hàng tháng khách hàng phải trả là 299 ngàn đồng (chưa bao gồm VAT). Với gói này, khách hàng có thể truy cập Internet không giới hạn với gói Mega Easy và sử dụng dịch vụ MyTV ( Full Option hoặc Full Option HD). 

Chọn gói Mega MyTV2, với mức chi trả 379 ngàn đồng/tháng (chưa VAT), khách hàng được truy cập Internet không giới hạn với gói Mega Family và sử dụng dịch vụ MyTV ( Full Option hoặc Full Option HD). 

Riêng gói dịch vụ này, VNPT TP.HCM đang dành cho khách hàng sử dụng đồng thời dịch vụ MegaVNN Easy hoặc Mega Family và MyTV trên địa bàn thành phố.

Với gói dịch vụ Triple Play, khách hàng cũng có thể lựa chọn hai gói cước tích hợp. Lựa chọn gói Mega MyTV3, giá cước 339 ngàn đồng/tháng (chưa bao gồm VAT - Giá gói đã bao gồm cước thuê bao điện thoại cố định), khách hàng có thể truy cập Internet không giới hạn với gói Mega Easy và sử dụng dịch vụ MyTV (Full Option hoặc Full Option HD). 

Ngoài ra còn hưởng các ưu đãi: Sử dụng dịch vụ điện thoại cố định (vô tuyến hoặc hữu tuyến)thực hiện cuộc gọi nội hạt, liên tỉnh PSTN và 171 (của VNPT) với thời gian không hạn chế; Giảm 50% cước gọi từ thuê bao điện thoại cố định (vô tuyến hoặc hữu tuyến) tới các thuê bao di động Vinaphone, Mobifone (trả trước và trả sau). 

Đối với các cuộc gọi từ thuê bao cố định (vô tuyến hoặc hữu tuyến) đi quốc tế, tới các đầu số 1800, 1900, gọi di động các mạng khác ngoài VinaPhone, MobiFone tính cước theo quy định hiện hành. 

Chọn gói Mega MyTV4, khách hàng trả 429 ngàn đồng/tháng (chưa bao gồm VAT), được truy cập Internet không giới hạn với gói Mega Family; Sử dụng dịch vụ MyTV ( Full Option hoặc Full Option HD). 

Ngoài ra, cũng được sử dụng dịch vụ điện thoại cố định (vô tuyến hoặc hữu tuyến) thực hiện cuộc gọi nội hạt, liên tỉnh PSTN và 171 (của VNPT) với thời gian không hạn chế; Thuê bao còn được giảm 50% cước gọi từ thuê bao cố định (vô tuyến hoặc hữu tuyến) tới các thuê bao di động VinaPhone, Mobifone trả trước và trả sau). 

Gói dịch vụ này dành cho sử dụng đồng thời dịch vụ MegaVNN Easy hoặc Mega Family, MyTV và điện thoại cố định của VNPT TP.HCM (vô tuyến hoặc hữu tuyến). 

MobileVNN: Lướt net mọi lúc, mọi nơi 

Dịch vụ MobileVNN là sự kết hợp hoàn hảo để truy cập Internet tại mọi lúc mọi nơi. MobileVNN là sự tích hợp giữa dịch vụ truy nhập Internet MegaVNN hoặc Fiber VNN và dịch vụ Mobile Broadband (MB). 

Đây là dịch vụ truy cập Internet tốc độ cao từ máy tính, các thiết bị tương thích với 3G như điện thoại di động, iPad... thông qua công nghệ truyền dữ liệu trên mạng điện thoại di động VinaPhone. Dịch vụ này cho phép khách hàng sử dụng máy tính kết nối USB Mobile Broadband truy nhập Internet tốc độ cao trên sử dụng sóng di động VinaPhone. 

Khi sử dụng gói cước Mobile VNN, khách hàng được hưởng chính sách giảm cước cho dịch vụ MBlên đến gần 30% so với các gói cước MB thông thường. Khách hàng sẽ chỉ phải trả 18.000đ thuê bao dịch vụ hàng tháng và được hưởng những dung lượng MB miễn phí từ 350MB-450MB/tháng tùy thuộc vào những gói khác nhau: MobileBasic, MobileFamily hay MobilePro. 

Ngoài ra khách hàng còn được hưởng các chính sách miễn cước hoặc giảm cước hòa mạng dịch vụ MB trả sau trong gói Mobile VNN tùy thuộc vào số lượng thuê bao MB tham gia gói. 

Dịch vụ dành cho khách hàng sử dụng đồng thời dịch vụ MegaVNN hoặc FiberVNN và dịch vụ Mobile Broadband (MB) trả sau của VinaPhone. Để tham gia gói cước Mobile VNN, khách hàng phải cam kết thời gian tối thiếu tham gia gói cước: 03 tháng (tính tròn tháng). Sử dụng dịch vụ dưới 03 tháng khách hàng không được hủy bỏ gói cước.

(Theo VnMedia)