BIOSTAR Hi-Fi A70U3P hỗ trợ cả khe cắm PCI đời cũ

BIOSTAR vừa tiếp tục cho ra mắt sản phẩm bo mạch chủ mới nhất Hi-Fi A70U3P, dựa trên dòng chipset A70M đặc thù của hãng AMD, hiệu năng cao, giá thành thấp.

Dòng sản phẩm mới độc quyền của BIOSTAR A70M này không chỉ hỗ trợ USB 3.0 và SATA 3, mà còn cung cấp tính năng hỗ trợ cao cấp hơn bo mạch chủ chipset A68 mới ra mắt gần đây. Dòng sản phẩm mới độc quyền của BIOSTAR A70M này không chỉ hỗ trợ USB 3.0 và SATA 3, mà còn cung cấp tính năng hỗ trợ cao cấp hơn bo mạch chủ chipset A68 mới ra mắt gần đây.

Hi-FiA70U3P hỗ trợ FM2+ APUs, cổng USB 3.0 và SATA3. Dòng sản phẩm mới độc quyền của BIOSTAR A70M này không chỉ hỗ trợ USB 3.0 và SATA 3, mà còn cung cấp tính năng hỗ trợ cao cấp hơn bo mạch chủ chipset A68 mới ra mắt gần đây.

Thiết kế socket của sản phẩm Hi-Fi A70U3P dựa trên AMD FM2+ sẽ hỗ trợ AMD Multi-Core (x4, x2) socket FM2+/FM2 cho hệ thống xử lý AMD A-series/E2 series, phù hợp với tất cả các dòng vỏ máy ATX. Sản phẩm có 3 khe PCI và 2 khe DIMM, hỗ trợ lên đến 32Gb DDR3 ram và sử dụng xe SATA 6Gb/s mới nhất, có tốc độ nhanh gấp hai lần so với SATA 3G hiện tại, kết nối với 6 giắc cắm SATA đi kèm với USB 3.0

Ngoài ra, công nghệ PCI tân tiến nhất sẽ hỗ trợ khe cắp PCI dòng cũ. Những thiết bị trong các hệ thống cũ hơn vẫn có thể kết nối và sử dụng bo mạch chủ này.

Hi-Fi A70U3P sẽ hỗ trợ Công nghệ AMD Dual Graphics, cũng như hỗ trợ full HDMI 3D 1080p và độ phân giải 4K2K mới, cho phép hiển thị những hình ảnh sắc nét, với độ phân giải cao gấp 4 lần so với HD thông thường. Nhờ tính năng hỗ trợ 4K2K, hình ảnh chắc chắn sẽ sắc nét và tươi sáng hơn, trình chiếu ngay cả những chi tiết nhỏ nhất, sống động như thật. Người dùng cũng có thể dễ dàng kết nối với PC chỉ bằng một sợi dây cáp HDMI có hỗ trợ truyền dữ liệu 4K2K...

(GN)