Bizweb chính thức mua lại “Siêu Web”

Siêu Web (Sieuweb.vn) với “khối tài sản” gần 80.000 người dùng đã chính thức thuộc về Bizweb, giải pháp thiết kế web hàng đầu tại Việt Nam.

Siêu Web là một sản phẩm của công ty CP Brodev Việt Nam, đã có thương hiệu và chỗ đứng trên thị trường.Siêu Web là một sản phẩm của công ty CP Brodev Việt Nam, đã có thương hiệu và chỗ đứng trên thị trường.

Siêu Web là một sản phẩm của công ty CP Brodev Việt Nam, đã có thương hiệu và chỗ đứng trên thị trường. Chỉ sau 2 năm ra mắt, Siêu Web đã thu hút được gần 80.000 người dùng với 400 đăng ký mỗi ngày, đồng nghĩa với việc tin tưởng sử dụng Siêu Web để xây dựng website bán hàng phục vụ cho công việc kinh doanh online của mình.

Thế mạnh của Siêu Web là tính thân thiện, dễ sử dụng, công nghệ tốt, ai cũng có thể xây dựng cho mình một website một cách nhanh chóng và dễ dàng đúng như slogan “ai cũng có thể làm web”. Tuy nhiên, theo ông Trần Trọng Tuyến - Giám đốc Công ty CP Công nghệ DKT - đơn vị nghiên cứu và phát triển giải pháp Bizweb, khách hàng không chỉ cần 1 website cùng công nghệ của nó, họ cần website đó giúp họ bán được nhiều hàng hơn cùng sự hỗ trợ, tư vấn trong suốt quá trình kinh doanh.

Riêng về điều này thì Bizweb lại đang làm rất tốt cho hơn 7.000 khách hàng của mình. Vì vậy việc mua lại Siêu Web sẽ giúp cho cả khách hàng của Siêu Web và Bizweb đều nhận được dịch vụ tốt hơn khi giờ đây ưu điểm của 2 hệ thống được mang đến đồng thời cho họ. Đó cũng chính là lý do mà Siêu Web đặt niềm tin ở Bizweb. Trong khi có khá nhiều lựa chọn để gửi gắm “đứa con đẻ” của mình.

Ông Trương Mạnh Quân - founder của Siêu Web đã chọn Bizweb bởi ông tin tưởng vào tương lai của 1 người “anh cả” trong ngành, có thâm niên, có uy tín và đặc biệt là “có 1 business man rất giỏi”.

Tôi tin sau khi Bizweb tiếp quản, khách hàng và người sử dụng của Siêu Web sẽ tiếp tục được phục vụ, phát triển việc kinh doanh của mình mà không bị gián đoạn”, ông Quân kỳ vọng.

Được biết, sau khi được chuyển nhượng cho Bizweb, Siêu Web vẫn là 1 thương hiệu độc lập cung cấp dịch vụ làm website bán hàng chuyên nghiệp, vận hành và cung cấp dịch vụ tại địa chỉ www.sieuweb.vn. Bizweb sẽ đầu tư thêm về hạ tầng, công nghệ và nhân sự để cung cấp dịch vụ tốt hơn cho các khách hàng của Siêu Web trong thời gian tới - một sự cam kết mang đến trải nghiệm được chăm sóc chu đáo, hiệu quả tới những khách hàng của Siêu Web. Ngay cả những khách hàng đang sử dụng gói thiết kế web miễn phí của Siêu Web vẫn có thể hoàn toàn yên tâm rằng Bizweb vẫn tiếp tục cung cấp dịch vụ và hỗ trợ khi cần thiết mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào.

Thương vụ giống như Bizweb mua lại Siêu Web không phải là hiếm gặp trong kinh doanh nói chung và lĩnh vực Thương mại điện tử nói riêng, tuy nhiên, đây lại là màn mở đầu cho 1 ngành nền tảng - đó là thiết kế website.

Thương mại điện tử Việt Nam đang bước vào giai đoạn phát triển nhanh, mức độ cạnh tranh cũng sẽ tăng mạnh. Thời gian tới chúng ta sẽ chứng kiến nhiều hơn nữa những thương vụ tương tự và cũng không loại trừ khả năng Bizweb sẽ tiếp tục mua lại những sản phẩm phù hợp với chiến lược của mình”, ông Trần Trọng Tuyến khẳng định…

(GN)