Bkav hợp tác toàn diện với FPT Shop

Hôm nay 25/8, Công ty Bkav và Hệ thống bán lẻ kỹ thuật số FPT Shop chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác, nhằm đẩy mạnh đưa các sản phẩm phần mềm bảo vệ smartphone của Bkav tới tay người tiêu dùng thông qua hệ thống các cửa hàng của FPT Shop.

Bkav Mobile Security sẽ có mặt tại chuỗi 140 cửa hàng thuộc hệ thống FPT Shop.Bkav Mobile Security sẽ có mặt tại chuỗi 140 cửa hàng thuộc hệ thống FPT Shop.

Trước đó, hệ thống FPT Shop đã phân phối thử nghiệm phần mềm bảo vệ smartphone Bkav Mobile Security. Sau khi đạt được kết quả ấn tượng trong 6 tháng triển khai, hai bên đã tiến tới mở rộng hợp tác. 

Ông Lê Đức Thuần, Giám Đốc Dịch Vụ - Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT cho biết: “Chúng tôi rất ngạc nhiên với tốc độ tiêu thụ của Bkav Mobile Security với hàng nghìn sản phẩm bán ra mỗi tuần, thậm chí vượt nhiều sản phẩm phần cứng bán chạy trên thị trường. Do đó, FPT Shop và Bkav đi đến hợp tác toàn diện để đẩy mạnh sản phẩm tiềm năng này”.

Theo thỏa thuận, phần mềm Bkav Mobile Security sẽ có mặt tại chuỗi 140 cửa hàng thuộc hệ thống FPT Shop trên cả nước. Khách hàng mua điện thoại tại tất cả 140 cửa hàng thuộc hệ thống FPT Shop sẽ được tặng miễn phí phần mềm bảo vệ riêng tư Bkav Safe Box. Với Bkav Safe Box, các thông tin nhạy cảm trên điện thoại gồm tin nhắn, danh bạ, nhật ký cuộc gọi, hình ảnh, video… sẽ được ngăn chặn tối đa lộ lọt dữ liệu cá nhân.

Ông Vũ Văn Dũng, Phó chủ tịch phụ trách kinh doanh của Bkav cho rằng: “Thực tế chứng minh Bkav Mobile Security đã bảo vệ người dùng một cách hiệu quả trước những mối đe dọa như nghe lén, lừa đảo chiếm đoạt cước viễn thông. Đó là lý do sức bán của Bkav Mobile Security rất tốt trong thời gian qua”.

Được biết, Bkav Mobile Security được trang bị công nghệ quét thông minh Smart Scan, cho phép phát hiện và diệt các loại virus mới mà không cần cập nhật mẫu nhận diện, đặc biệt là các loại virus tự động gửi tin nhắn tới đầu số tính phí. Phần mềm hiện là ứng dụng bảo vệ smartphone duy nhất trên thế giới có khả năng tự động chặn tin nhắn rác hiệu quả, dựa trên công nghệ lọc thông minh Smart Filter. Hơn 1,5 triệu người dùng smartphone đã cài đặt Bkav Mobile Security từ kho ứng dụng Google Play.

(Thanh Huyền)