Bkav SmartHome "chơi trội" với phiên bản dát vàng

Chủ nhân các căn biệt thự siêu sang thuộc dự án Lâu đài Chateau của Phú Mỹ Hưng từ nay có thể tùy chọn phiên bản Nhà thông minh đặc biệt (Royal Edition) với các thiết bị được dát vàng.

Thiết bị dát vàng luôn là lựa chọn hàng đầu trong các biệt thự siêu sang. Nguồn Internet.Thiết bị dát vàng luôn là lựa chọn hàng đầu trong các biệt thự siêu sang. Nguồn Internet.

Đây là nội dung kế hoạch hợp tác giữa Tập đoàn công nghệ Bkav và Công ty Phú Mỹ Hưng vừa công bố hôm nay (9/9), nhằm đưa công nghệ Nhà thông minh Bkav SmartHome vào các căn biệt thự siêu sang thuộc dự án Lâu đài Chateau của Phú Mỹ Hưng tại Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Lâu đài Chateau là những căn biệt thự siêu sang nằm bên sông, được Phú Mỹ Hưng đầu tư bài bản, có giá từ vài chục đến cả trăm tỷ đồng mỗi căn. Với phiên bản đặc biệt này, tất cả các thiết bị SmartHome trong ngôi nhà như công tắc cảm ứng, bảng điều khiển trong nhà, thiết bị kiểm soát ra vào… đều được dát vàng, giúp tăng thêm đẳng cấp sang trọng, quý phái của siêu biệt thự.

Ông Vũ Thanh Thắng, Phó chủ tịch Bkav phụ trách mảng phần cứng và SmartHome cho biết: “Một ngôi nhà hoàn hảo không chỉ sang trọng trong thiết kế hay có giá trị lớn, mà nó còn phải có cảm xúc, có khả năng hiểu được chủ nhân. Điều này chỉ có thể thành hiện thực với những công nghệ như Nhà thông minh Bkav SmartHome”.

Bkav SmartHome là giải pháp hệ thống nhà thông minh hoàn chỉnh vừa được tập đoàn công nghệ này ra mắt vào tháng 6/2014 sau hơn 10 năm nghiên cứu và phát triển. Hệ thống này sẽ giúp gia chủ có thể điều khiển và kiểm soát ngôi nhà thông qua giao diện trực quan 3D trên smartphone hay máy tính bảng. Ở đó, các thiết bị trong ngôi nhà được mô phỏng giống như đang sử dụng trên thực tế.

Các hệ thống từ điều khiển ánh sáng, rèm mành, kiểm soát môi trường, an ninh, giải trí... được kết nối, hoạt động theo các kịch bản ngữ cảnh thông minh, mang đến sự tiện nghi cao nhất, một cuộc sống đẳng cấp cho gia chủ.

Ngoài hợp tác với Phú Mỹ Hưng, Bkav SmartHome cũng đã ký thỏa thuận triển khai Nhà thông minh tại khu đô thị sinh thái lớn nhất miền Bắc EcoPark.

(Thanh Huyền)