Bkav tặng học bổng trị giá 12,7 tỷ đồng cho sinh viên

Hôm qua 25/9, Tập đoàn công nghệ Bkav công bố chương trình cấp 120 suất học bổng trị giá 12,7 tỷ đồng, cho sinh viên Viện CNTT&TT (Đại học Bách khoa Hà Nội), nhằm sẽ giúp các em hoàn thiện kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm để trở thành các kỹ sư hàng đầu về CNTT sau khi ra trường.

Bkav Scholarship nằm trong chương trình hợp tác đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ giữa Bkav và ĐHBK HN.Bkav Scholarship nằm trong chương trình hợp tác đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ giữa Bkav và ĐHBK HN.

Học bổng Bkav – Cơ hội thực tập nghề nghiệp (Bkav Scholarship) nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ giữa Bkav và ĐHBK HN. Trong năm 2014, Bkav sẽ cấp 120 suất học bổng, mỗi suất trị giá 106 triệu đồng, thuộc các lĩnh vực An ninh mạng, Phân tích mã độc & virus máy tính, Lập trình hệ thống, Phát triển ứng dụng di động.

Sinh viên giành được học bổng sẽ được đào tạo cơ bản và chuyên sâu bởi các chuyên gia, kỹ sư hàng đầu, được trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại Bkav trong thời gian thực tập nghề nghiệp. Bkav cũng tạo điều kiện để các sinh viên có thể làm việc tại tập đoàn này ngay sau khi tốt nghiệp.

Cũng trong khuôn khổ hợp tác giữa Viện CNTT&TT và Bkav, chuyên ngành đào tạo an ninh mạng bậc đại học sẽ được chính thức triển khai tại trường ĐHBK HN vào tháng 11 tới. Cũng trong chiều qua, phòng Lab của Bkav tại trường đã được chính thức đưa vào sử dụng phục vụ cho công tác đào tạo.

(Thanh Huyền)