Bkav "vung tiền" xây dựng ngôi nhà online Home.vn

Hôm nay (29/9), Tập đoàn công nghệ Bkav chính thức ra mắt Ngôi nhà online Home.vn, nơi tập trung các tiện ích thiết yếu mà người dùng thường xuyên truy cập như các trang tin tức, nghe nhạc, xem phim, học tập, phần mềm…

Home.vn có giao diện thân thiện, dễ sử dụng.Home.vn có giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

Ngôi nhà online Home.vn có chức năng tùy biến, giúp người dùng có thể thêm mới, xóa, sửa, thay đổi vị trí các website theo nhu cầu cá nhân. Với giao diện thân thiện dễ sử dụng, Home.vn giống như một Ngôi nhà online, điểm khởi đầu để mọi người truy cập đến các dịch vụ khác mỗi ngày.

Không giống với các website nước ngoài cung cấp dịch vụ danh bạ website tiềm ẩn nhiều rủi ro về mất an toàn thông tin, Home.vn được hứa hẹn là địa chỉ an toàn tuyệt đối cho người Việt, nơi tập trung tất cả các website tiện ích thiết yếu mà người dùng thường xuyên truy cập.

Theo ông Bạch Thành Lê, Phó chủ tịch phụ trách Công nghệ thông tin của Bkav, ngay khi quyết định xây dựng một Ngôi nhà online cho người dùng Việt Nam, Bkav đã đầu tư mua lại tên miền Home.vn từ một công ty nước ngoài đã sở hữu nhiều năm trước. Con số chính xác trong bản hợp đồng không được nói đến, nhưng ông Bạch Thành Lê tiết lộ đây là một trong những tên miền .vn có giá chuyển nhượng cao nhất tại Việt Nam hiện nay.

Trước khi chính thức ra mắt, Ngôi nhà online của Bkav đã được triển khai tới một lượng khách hàng của tập đoàn này và nhận được phản hồi tích cực với hàng trăm nghìn lượt truy cập mỗi ngày. Cũng theo Bkav, người dùng hiện có xu hướng tăng sử dụng các dịch vụ trên website và giảm mức độ sử dụng phần mềm trên máy tính. Do đó, Ngôi nhà online Home.vn sẽ trở thành xu hướng dịch vụ tất yếu trong thời gian sắp tới.

(Thanh Huyền)