Bộ Công Thương ra mắt chuyên trang đa phương tiện

Nhằm tạo ra sự kết nối và tương tác giữa Bộ Công Thương với người dân và doanh nghiệp trong những vấn đề nóng mà dư luận đang quan tâm, Bộ Công Thương vừa chính thức khai trương Chuyên trang Đa phương tiện của Cổng TTĐT Bộ Công Thương tại địa chỉ http://media.moit.gov.vn.

Lễ ra mắt chuyên trang đa phương tiện của Bộ Công Thương diễn ra chiều 26/12.Lễ ra mắt chuyên trang đa phương tiện của Bộ Công Thương diễn ra chiều 26/12.

Chuyên trang ra đời với mục đích tạo ra một môi trường thông tin mang tính tương tác cao nhằm giúp độc giả tiếp cận thông tin một cách nhanh và trực quan nhất về các lĩnh vực hoạt động ngành dưới nhiều hình thức đa dạng và phong phú.

Trong năm 2014, công tác thông tin, truyền thông trên Cổng TTĐT Bộ Công Thương đã chuyển tải tới độc giả nhiều tin tức thời sự cũng như các hoạt động của Bộ, đồng thời, giải đáp, định hướng những vấn đề nổi bật của ngành Công Thương được dư luận, báo chí quan tâm như: Tuyên truyền, phổ biến, hướng dẫn thực hiện các chính sách, chiến lược mới ban hành liên quan đến lĩnh vực công nghiệp và thương mại...

Các chuyên mục như: Công khai Minh bạch hoạt động kinh doanh điện, xăng dầu; thông tin pháp luật ngành Công Thương... đã chuyển tải được nhiều thông tin hữu ích cho độc giả, tạo sự kết nối giữa Bộ Công Thương với người dân, doanh nghiệp và hướng tới việc cải cách hành chính theo yêu cầu của Chính phủ. Tuy nhiên, thông tin trên Cổng TTĐT vẫn chưa phản ánh đầy đủ về các lĩnh vực của ngành Công Thương, vẫn còn nhiều lĩnh vực hầu như chưa được đề cập hoặc thông tin trên Cổng TTĐT của Bộ như công nghiệp nặng, công nghiệp hỗ trợ, năng lượng, thương mại miền núi...

Chuyên trang đa phương tiện được đưa vào vận hành trên Cổng TTĐT của Bộ sẽ đẩy mạnh và tăng cường hơn nữa hiệu quả truyền thông của Cổng TTĐT Bộ Công Thương nhằm phù hợp với xu thế phát triển của truyền thông trong giai đoạn hiện nay và đáp ứng nhu cầu của công chúng hiện đại.

(Thanh Huyền)