Bộ trưởng Bộ TT&TT thăm gian triển lãm của VNPT tại VietNam Telecomp 2013

Ngay sau khi dự họp Quốc hội với các chất vấn về cước 3G, tương lại của 4G và sự bùng nổ các dịch vụ OTT..., Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son đã đến thăm Triển lãm Vietnam Telecomp tại Tp.HCM sáng 22/11/2013.

Bộ trưởng nghe giới thiệu về các dịch vụ, tiện ích của VinaPhoneBộ trưởng nghe giới thiệu về các dịch vụ, tiện ích của VinaPhone

Ghé thăm gian triển lãm của VNPT đầu tiên, Bộ trưởng đã được Tổng Giám đốc Trần Mạnh Hùng và lãnh đạo các đơn vị dẫn thăm, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ, tiện ích của Tập đoàn trưng bày, quảng bá tại sự kiện.

Bộ trưởng trực tiếp trải nghiệm một số dịch vụ, tiện ích phong phú của VNPT đã hấp dẫn khách hàng ngay từ khi mới cung cấp ra thị trường. Các sản phẩm của Tập đoàn cũng được Bộ trưởng chú ý hỏi như máy SmartPhone Việt Nam đầu tiên - Lotus S1 do VNPT Technology sản xuất, cùng với máy tính bảng giá rẻ dành cho học sinh School Tablet - Eureka.

Tổng Giám đốc Trần Mạnh Hùng cũng giới thiệu với Bộ trưởng về năng lực, các giải pháp công nghệ và khả năng đáp ứng của VNPT với nhu cầu của khách hàng về các sản phẩm dịch vụ VT-CNTT chất lượng, tiện ích, chuyên nghiệp.

(Theo VNPT)