Bphone sẽ được bán trả góp lãi suất 0%

Hôm nay(4/11), Bkav công bố chương trình bán trả góp Bphone hợp tác cùng HD SAISON, một trong những nhà cung cấp dịch vụ tài chính tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam. Chỉ từ 3 triệu đồng, người dùng đã có thể sở hữu siêu phẩm Bphone và được lựa chọn các gói trả góp trong vòng 6 đến 18 tháng. Đặc biệt từ ngày 4/11 đến 17/12, người dùng sẽ được hưởng lãi suất 0% khi mua trả góp Bphone.

Bphone được bán trả góp qua website từ ngày 4/11/2015.Bphone được bán trả góp qua website từ ngày 4/11/2015.

Sau hơn 4 tháng ra mắt, sức hút của Bphone vẫn không hề giảm khi người yêu thích công nghệ vẫn xếp hàng dài để có cơ hội được trực tiếp trải nghiệm smartphone cao cấp đầu tiên của Việt Nam. Rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ bày tỏ muốn được mua Bphone song chưa đủ điều kiện tài chính, bởi vậy họ mong muốn sẽ có chương trình mua trả góp để có cơ hội được sở hữu Bphone.

Ông Vũ Văn Dũng, Phó chủ tịch phụ trách Kinh doanh của Bkav cho biết: “Thời gian qua, chúng tôi nhận được nhiều ý kiến từ người tiêu dùng bày tỏ sự tự hào về một sản phẩm công nghệ cao “Made in Vietnam” nhưng chưa đủ tài chính để mua Bphone. Với chương trình hợp tác giữa Bkav và HD SAISON, chúng tôi muốn tạo điều kiện thuận lợi để nhiều người hơn nữa có thể mua và sử dụng Bphone”.

Ông Nguyễn Quang Đông, Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông của HD SAISON cho biết: “HD SAISON là nhà cung cấp các giải pháp tài chính thiết thực và tiện lợi giúp cải thiện đời sống của người dân. Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành công ty tài chính tiêu dùng được tin cậy nhất tại Việt Nam. Việc hợp tác cùng Tập đoàn công nghệ Bkav sẽ giúp nhiều người hơn nữa sở hữu được sản phẩm smartphone cao cấp “Made in Vietnam” đang rất thu hút hiện nay”.

Là một sản phẩm mới nhưng Bphone đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường smartphone Việt Nam. Nếu như trước đây, phân khúc điện thoại cao cấp tại thị trường Việt Nam bị chiếm lĩnh bởi các thương hiệu nước ngoài, thì sự xuất hiện của Bphone đã đáp ứng được kỳ vọng của người dùng về một smartphone cao cấp thương hiệu Việt.

Với hàng loạt các động thái gần đây của nhà sản xuất Bkav như mở showroom trải nghiệm, phân phối tại các chuỗi cửa hàng bán lẻ điện thoại di động, mở bán qua mạng hàng ngày thay vì hàng tuần và chương trình mua trả góp lãi suất 0%, có thể nói Bkav đang từng bước mở rộng thị trường một cách bài bản.

Theo Bkav, người dùng có thể đặt mua Bphone theo hình thức trả góp tại website Bkav.com/Bphone bắt đầu từ ngày 4/11/2015.

(Thanh Huyền)