Bphone tung nhiều cải tiến với bản firmware mới

Theo Bkav, bản firmware dành cho Bphone vừa được tung ra và cho phép người dùng bắt đầu tải về từ ngày 28/7 với rất nhiều các tính năng được nâng cấp dựa theo các nhận xét và góp ý của người dùng.

Bphone có bản cập nhật firmware lớn nhất kể từ khi đến tay khách hàng. Ảnh TH.Bphone có bản cập nhật firmware lớn nhất kể từ khi đến tay khách hàng. Ảnh TH.

Đây là bản cập nhật firmware lớn nhất kể từ khi Bphone đến tay khách hàng bắt đầu từ trung tuần tháng Sáu. Người dùng Bphone có thể kiểm tra bản cập nhật mới thông qua menu Cài đặt > Giới thiệu về điện thoại > Bản cập nhật hệ thống.

Theo đánh giá của cộng đồng mạng, phiên bản firmware mới của Bphone sẽ cải tiến ở những hạng mục chính như: Chụp ảnh nét, cân bằng trắng trung thực (màu xanh không bị ngả vàng), tốc độ chụp nhanh gần như tức thời. Máy sẽ không bị nóng khi vừa sạc nhanh vừa dùng, bổ sung thêm tính năng bật tắt sạc nhanh để chỉ dùng khi cần sạc nhanh, bảo vệ pin tốt hơn.

Bản cập nhật này cũng giúp Bphone nâng cấp chất lượng loa ngoài và loa thoại, năng điều khiển 3G, Wifi, nhanh hơn, thông báo trạng thái rõ ràng hơn. Một số lỗi sẽ được cập nhật như lỗi tự động giảm âm lượng chuông, lỗi không báo cuộc gọi nhỡ, lỗi cập nhật danh bạ, fix một số bug lỗi trongcác ứng dụng như: Nhắc việc, Gallery, Radio…

Với bản nâng cấp này, máy sẽ hiển thị % pin trong cửa sổ thông báo và cho phép nâng cấp giao diện launcher phần thanh trạng thái và các icon cho đẹp và hài hoà hơn, mở bảng điều khiển trong lúc dùng Bchorme tiện lợi hơn. Bphone cũng được bổ sung ứng dụng duyệt file và nâng cấp tính năng tiết kiệm pin trong ứng dụng Cleanner...

Phiên bản thương mại của Bphone được người dùng đánh giá cao hơn so với phiên bản thử nghiệm. Phiên bản Bphone đặc biệt được mạ vàng 24K cũng đã đến tay một số người dùng đầu tiên và được đón nhận rất tích cực. Thời gian qua, nhà sản xuất Bphone tiếp tục có những động thái cầu thị và lắng nghe phản hồi của người dùng, từng bước cải thiện và nâng cấp chất lượng của sản phẩm.

(Thanh Huyền)