Bùng nổ khuyến mại trong "Ngày mua sắm trực tuyến"

Trong "Ngày mua sắm trực tuyến" đầu tiên tại Việt Nam diễn ra vào ngày 5/12 tới, người tiêu dùng sẽ được miễn phí 100% cước chuyển phát hàng hóa và được hưởng rất nhiều ưu đãi, khuyến mãi lớn đồng loạt của các doanh nghiệp tham gia chương trình.

"Ngày mua sắm trực tuyến" được coi là Black Friday đầu tiên của Việt Nam. Nguồn: Internet."Ngày mua sắm trực tuyến" được coi là Black Friday đầu tiên của Việt Nam. Nguồn: Internet.

Chiều nay 25/9, Bộ Công Thương phối hợp cùng Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam đã tổ chức họp báo công bố chính thức Ngày mua sắm trực tuyến 2014 sẽ diễn ra từ 0h00 đến 24h00 ngày thứ Sáu đầu tiên của tháng 12 (tức 5/12/2014), với sự tham gia của các doanh nghiệp chuyển phát, ngân hàng, vận tải và các doanh nghiệp thương mại điện tử.

Trong "Ngày mua sắm trực tuyến", người tiêu dùng sử dụng phương thức đặt mua hàng trực tuyến trên các website đăng ký tham gia chương trình sẽ được miễn phí 100% cước chuyển phát hàng hóa và được hưởng nhiều ưu đãi, khuyến mãi lớn đồng loạt. Các doanh nghiệp chuyển phát cam kết tránh tình trạng chậm giao hàng cuối năm và người mua hàng sẽ nhận được hàng trước ngày 23/12/2014.

Trên website chương trình, người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm kiếm các ưu đãi, khuyến mại theo từng danh mục, ngành hàng như mỹ phẩm, thời trang, đồ điện tử, sách… hoặc tìm trực tiếp theo tên sản phẩm. Tất cả khuyến mãi tham gia trong chương trình đều được Ban tổ chức kiểm duyệt, đảm bảo doanh nghiệp không tăng giá niêm yết của sản phẩm để khuyến mại hoặc hàng hóa không đảm bảo chất lượng.

"Ngày mua sắm trực tuyến" lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, nhằm thu hút được các doanh nghiệp tham gia, tạo ra lợi ích cho người mua hàng trực tuyến khi được hưởng nhiều ưu đãi, khuyến mãi đồng loạt quy mô lớn. Ngoài ra, thông qua chương trình sẽ tạo đòn bẩy cho trào lưu mua sắm trực tuyến trong xã hội, góp phần mở rộng thị trường thương mại điên tử tại Việt Nam.

Chương trình có sự cam kết hỗ trợ của các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ chuyển phát, các doanh nghiệp bán lẻ trực tuyến quy mô lớn và các tổ chức hỗ trợ thanh toán, vận tải, dịch vụ hỗ trợ thương mại điện tử.

Thông tin về các chương trình khuyến mãi và doanh nghiệp đăng ký sẽ thường xuyên được cập nhật trên website chính thức của Ngày mua sắm trực tuyến tại địa chỉ www.onlinefriday.vn hoặc www.ngaymuasamtructuyen.vn.

(Thanh Huyền)