Cẩm nang du xuân "bỏ túi" nên có của người dùng viễn thông

Xuân Giáp Ngọ đang đến thật gần. Không nghỉ Tết, Tổng đài 1080 Hà Nội sẽ “mở cửa” phục vụ 24/24, chỉ với chiếc điện thoại trên tay, bạn sẽ có tất cả những thông tin mình cần vào bất cứ thời điểm nào trong những ngày Tết này nhờ “cẩm nang du xuân” tiện ích này.

Cẩm nang du xuân "bỏ túi" nên có của người dùng viễn thông

Các địa chỉ mua sắm

Không khí xuân đã tràn ngập khắp các nẻo đường, cùng rủ nhau đi sắm Tết để mang mùa xuân về nhà là công việc ưa thích của mỗi người. Mua sắm tại siêu thị đã trở thành thói quen của nhiều chị em nội trợ, nhưng không phải siêu thị nào cũng mở của trong dịp Tết. Không còn lo lắng lỡ buổi shopping nữa, hãy nhấc điện thoại và gọi 04.1080 để biết chính xác giờ đóng mở của các siêu thị tại Hà Nội trong dịp Tết, thật đơn giản nhưng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho bạn.

Chợ hoa cũng là nét đặc trưng tiêu biểu của Hà Nội, các chợ hoa này chỉ họp vào mỗi dịp Tết đến xuân về. Để biết địa điểm, đường đi tới các chợ hoa cũng như vườn đào, vườn quất bạn hay gọi 04.1080 và lên đường sắm cho mình một lọ hoa tươi tắn, một cành đào rực rỡ để trang hoàng cho căn nhà của mình.

Các địa điểm vui chơi

Tết đến rồi, cùng rủ nhau đi chơi Tết thôi, đừng quên một thao tác nhỏ: gọi 80111009 bạn sẽ có đầy đủ thông tin thời tiết không chỉ của Hà Nội mà còn của tất cả các tỉnh/thành phố, giúp ích rất nhiều cho cuộc du xuân đầu năm của cả gia đình.

Xem bắn pháo hoa và đón giao thừa cùng bạn bè, người thân tại các điểm vui chơi công cộng đã trở thành thói quen của nhiều người dân Hà Nội. Liệu năm nay có thay đổi các địa điểm có bắn pháo hoa chào đón năm mới trong đêm giao thừa không? Hãy gọi ngay 04.1080, sẽ có tất cả các thông tin mà bạn cần.

Đến khu vui chơi giải trí để thư giãn sau một năm làm việc vất vả cũng là nhu cầu tất yếu trong những ngày Tết này. Giờ đóng mở cửa khu vui chơi giải trí, các trung tâm thương mại tại Hà Nội sẽ được Tổng đài 1080 cập nhật và cung cấp cho bạn đầy đủ.

Đầu xuân đi lễ là phong tục không thể thiếu trong dịp Tết của người dân Việt Nam, Tổng đài 1080 chắc chắn sẽ là cuốn cẩm nang lễ hội cho mọi người, tại đây có đầy đủ các thông tin như ngày khai hội, ý nghĩa của từng lễ hội và chỉ dẫn đường đi để các bạn có chuyến du xuân đầu năm thuận tiện và ý nghĩa nhất.

Giao thông, phương tiện đi lại trong dịp Tết

Taxi là lựa chọn tối ưu cho nhiều gia đình trong chuyến du xuân đầu năm, không cần lo chỗ gửi xe, không cần phải nhớ nhiều số taxi, bạn chỉ cần gọi 04.1089, nhiều hãng taxi uy tín luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Xe hết xăng vào ngày Tết cũng là mối lo của nhiều người, cây xăng nào mở cửa trong nhưng ngày nghỉ Tết? Đừng lo, chỉ cần gọi 04.1080, các điện thoại viên sẽ chỉ dẫn bạn đến cây xăng gần nhất có thể phục vụ bạn.

Để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân, các nhà xe cũng không ngừng tăng chuyến và thay đổi lịch để phục vụ tốt các thượng đế của mình, Tổng đài 1080 Hà Nội phối hợp với tất cả các bến xe để cập nhật đầy đủ thông tin cần thiết. Gọi tới 1080, quý khách hàng sẽ không còn lo nhỡ xe trong ngày Tết.

Chọn quà tặng người thân yêu

Trong dịp Tết này, không thể thiếu một món quà bất ngờ làm ấm lòng người thân với lời chúc của chính bạn vào thời điểm thích hợp, chỉ cần một chút thời gian với vài thao tác nhỏ thôi bạn sẽ có ngay một món quà như thế với Quà tặng từ Trái Tim - 80114444.

Phòng khám, hiệu thuốc mở cửa trực Tết

Sở y tế Hà Nội có quy định giờ mở cửa của các hiệu thuốc trong những ngày nghỉ Tết. Bạn hãy gọi (04)1080 để có thông tin về các hiệu thuốc mở cửa 24/24 trong những ngày Tết hoặc những số máy của các bác sỹ, phòng khám có thể giúp bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể gọi Tổng đài tư vấn 1088, kết nối tới tư vấn y tế, các bác sỹ sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích nhất.

Tất cả nhứng gì bạn cần nhớ là số 1080, với thông tin đa dạng và cập nhật, Tổng đài 1080 Hà Nội thực sự là cuốn cẩm nang “bỏ túi” của mỗi người, giúp những ngày nghỉ Tết cùng chuyến du xuân của bạn trọn vẹn và ý nghĩa hơn.

(Theo VnMedia)