Canon tham dự triển lãm hình ảnh và máy ảnh CP+2013 lớn nhất Châu Á

Canon đã góp mặt vào một trong những triển lãm hình ảnh và máy ảnh lớn nhất tại Châu Á - CP+ 2013 tại Yokohama, Nhật Bản. Triển lãm do Hiệp hội Sản phẩm Hình ảnh và Máy ảnh (CIPA) mở cửa tự do, mặc dù chỉ diễn ra trong vòng 4 ngày kể từ từ 31/01 đến ngày 03/02/2013, triển lãm đã thu hút hơn 63.000 khách tham quan.

Ảnh: Lê Kim Thạch.Ảnh: Lê Kim Thạch.

Trong đó, Canon sở hữu gian hàng triển lãm rộng nhất, giới thiệu đến người yêu thích nhiếp ảnh những sản phẩm hình ảnh và công nghệ mới nhất tại CP+, nơi tập trung hầu hết các tên tuổi lớn của ngành công nghiệp nhiếp ảnh.

CP+ tiền thân là triển lãm Máy ảnh đầu tiên tại Nhật Bản và đã có hơn 50 năm lịch sử. CP+ ngày nay đã phát triển thành một trong những triển lãm hình ảnh và máy ảnh lớn nhất châu Á. Phát huy lợi thế của Nhật Bản là trung tâm của ngành công nghiệp hình ảnh và máy ảnh, CP+ là bệ phóng để giới thiệu ra thế giới những thông tin cập nhật nhất về tất cả mọi lĩnh vực của ngành, từ đầu vào đến đầu ra của thiết bị.

Tổng Giám đốc Takeshi Togura của Canon Inc cho biết “Cải tiến công nghệ và thiết kế là yêu cầu phát triển tiên quyết của mỗi công ty công nghệ bởi lẽ cải tiến công nghệ không chỉ đẩy mạnh chất lượng sản phẩm, mang lại những tính năng mới mà còn góp phần thỏa mãn yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Chúng tôi tự hào tiếp tục được đóng góp vào Triển lãm CP+, triển lãm công nghệ quy mô thế giới, sự kiện phản ánh đam mê không ngừng của Canon trong việc mang đến những cải tiến công nghệ nhằm gia tăng sức mạnh của sản phẩm và niềm vui thích trong mỗi người sử dụng.”

Thông qua một loạt hoạt động đa dạng và phong phú như triển lãm ảnh và triển lãm sản phẩm hình ảnh, người xem sẽ có cơ hội trải nghiệm niềm vui khi “giao tiếp và kết nối” thông qua nghệ thuật nhiếp ảnh và đồng thời chiêm ngưỡng nhiều kì quan nhiếp ảnh và làm phim để cùng trải nghiệm sự hội tụ giữa nền công nghiệp hình ảnh và văn hóa.

Để đáp ứng sự kỳ vọng cao của khách hàng, doanh nghiệp cũng như khách tham quan, Canon ra mắt tại triển lãm những sản phẩm công nghệ mới nhất của dòng PowerShot, những máy ảnh kỹ thuật số của dòng IXUS và những sản phẩm quay phim hoàn toàn mới.

Tại buổi triển lãm, Canon đã ra mắt bộ bốn sản phẩm máy ảnh kỹ thuật số IXUS gồm có IXUS 225, IXUS 135, IXUS 132 và IXUS 140 – máy ảnh kĩ thuật số mỏng nhất có chế độ zoom 8x (theo nghiên cứu của Canon ngày 30 tháng 11 năm 2012). Canon trang bị cho những sản phẩm mới của dòng IXUS với tính năng mới như tự động lai giữa quay phim và chụp ảnh Hybrid Auto, chế độ zoom tăng cường ZoomPlus để nâng cao khả năng bao phủ tầm nhìn cũng như chế độ Eco mode hỗ trợ tiết kiệm năng lượng. Phối hợp với công nghệ ổn định hình ảnh thông minh Intelligent Stabilizer và chế độ tự động thông minh Smart Auto, chế độ tự động lai giữa quay phim và chụp ảnh Hybrid Auto của máy IXUS 255 mang đến trải nghiệm hoàn toán mới và toàn  diện cho cả việc quay video và chụp hình ảnh tĩnh.

Với thiết kế độc đáo và uyển chuyển của dòng PowerShot, Canon hy vọng mang lại sự sáng tạo trong nhiếp ảnh và nâng cao khả năng zoom thông qua sản phẩm PowerShot N mới và dòng PowerShot A. Cũng được trang bị các tính năng mới nhất chế độ zoom tăng cường ZoomPlus và tự động lai giữa quay phim và chụp ảnh Hybrid Auto, PowerShot N với chế độ Creative Shot bao gồm 25 bộ lọc, không chỉ mang đến cho người sử dụng những shot ảnh nguyên gốc mà còn tự động cung cấp năm lựa chọn thay thế với những hiệu ứng khác nhau. Ngoài ra, nút chụp kép nhỏ cho phép người sử dụng khám phá những góc ảnh mới và đầy sáng tạo một cách dễ dàng với một tay. Thích hợp với người dùng phổ thông, dòng PowerShot A với A2600 và A2500 mang lại cho người sử dụng giá cả hợp lý, thời trang và đa năng trong cùng một sản phẩm hình ảnh. Trình đơn nhanh trên màn hình LCD với tính năng quản lý xem ảnh trực tiếp Live View được thiết kế đặc biệt cho người mới sử dụng đồng thời hỗ trợ tiết kiệm điện năng với chế độ Eco mới.

(Nhã Tường)