Chia sẻ cảm nhận - trúng iPad Air cùng Sillicon Power

Lí do gì khiến bạn thay thế ổ cứng laptop chậm chạp của mình bằng ổ SSD SP (Silicon Power) dòng Slim Series siêu mỏng? Bạn đã có những trải nghiệm thú vị nào khi sử dụng dòng sản phẩm ổ cứng di động “siêu bền” Armor Series? Hãy chia sẻ những cảm nhận của bạn khi sử dụng sản phẩm của SP để có cơ hội sở hữu máy tính bảng iPad Air thời thượng và nhiều giải thưởng giá trị khác.

Ảnh minh họa - nguồn: internet.Ảnh minh họa - nguồn: internet.

Sự kiện viết bài cảm nhận về sản phẩm của SP - “We Love SP” sẽ diễn ra từ đầu tháng 3/2015 đến hết ngày 31/7/2015. Bạn có thể viết bài cảm nhận về sản phẩm của SP, hoặc làm một video clip nêu cảm tưởng về những thiết kế và tính năng nổi bật của sản phẩm SP mà bạn ưa thích. Những đóng góp và chia sẻ của các bạn sẽ là động lực để SP hoàn thiện hơn nữa những sản phẩm của mình.

Tên sự kiện: Chia sẻ cảm nhận - Trúng iPad Air cùng Silicon Power!

Thời gian: Từ 01/03/2015 đến 31/07/2015

Trang chủ sự kiện: http://www.silicon-power.com/spm/WeLoveSP1/

Silicon Power Computer & Communications Inc., được thành lập năm 2003 bởi nhiều chuyên gia nhiệt huyết trong ngành công nghiệp sản xuất thiết bị lưu trữ. Nhờ chất lượng cao và định vị thương hiệu tốt, Silicon Power đã được đón nhận bởi hàng triệu người tiêu dùng trên hơn 100 quốc gia, trở thành nhà sản xuất hàng đầu về lĩnh vực thẻ nhớ, USB, đầu đọc thẻ, DRAM, ổ cứng di động... trong suốt một thập kỷ qua. Có trụ sở chính tại Đài Bắc, Silicon Power đã thành lập nhiều chi nhánh khác nhau khắp thế giới bao gồm Hà Lan, Nhật, Nga, Trung Quốc và các thị trường mới nổi. Với chất lượng đi đầu và những thiết kế đột phá, sản phẩm của Silicon Power đã đạt nhiều giải thưởng cao như Taiwan Excellence, COMPUTEX Design & Innovation Award, red dot design award, iF Design Award và IDEA. Với sự kiên trì, sáng tạo và khát khao thành công, Silicon Power đã giới thiệu những sản phẩm tốt nhất dành cho những người tiêu dùng đang tìm kiếm thiết bị lưu trữ độc đáo và cá nhân. Với nhiệm vụ cung cấp cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa, Silicon Power cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao, thiết kế mới và dịch vụ hậu mãi toàn diện để hoàn thiện sứ mệnh lưu trữ cá nhân cho bạn.

(QT)