Chiêu “độc” chăm sóc khách hàng của VinaPhone

Sẽ có hàng ngàn quà tặng cho khách hàng theo cách rất độc đáo nhân kỷ niệm 19 năm thành lập 26/6/1996 - 26/6/2015 của nhà mạng VinaPhone.

Chiêu “độc” chăm sóc khách hàng của VinaPhone

Theo đó, thuê bao là Hội viên VinaPhone Plus sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều quà tặng như Bình thủy bấm rót Zojirush, máy làm kem Eurohome, máy vắt cam Philips. Đây đều là những sản phẩm thiết thực và rất hữu ích cho khách hàng nhất là khi cả nước đang trải qua những ngày hè nóng bức.

Điều đặc biệt nhất trong chương trình này, chính là khách hàng có thể lựa chọn các quà tặng cho mình theo cách rất độc đáo - chỉ cần tải ứng dụng VinaPhone Plus về máy của mình và sử dụng số điện thoại để đăng nhập vào ứng dụng, sau đó tùy theo số điểm tích lũy của mình - khách hàng có thể dễ dàng chọn quà tặng mà mình mong muốn. 

Ưu đãi hơn, với Hội viên có điểm tích lũy hạng Titan và hạng Bạc thì chỉ cần có 50% số điểm tích lũy cần thiết cũng có thể đổi được quà tặng, với hạng Vàng và hạng Kim cương cũng chỉ cần có 70% số điểm tích lũy là đã có thể sở hữu quà tặng. Thậm chí với khách hàng khác chưa đủ số điểm tích lũy cần thiết cũng có thể “giữ” quà tặng trước cho mình, khi đến cuối tháng nếu khách hàng tích lũy đủ số điểm cần thiết thì vẫn sẽ nhận được quà tặng từ chương trình.

Cách thức để khách hàng có thể tải ứng dụng và lựa chọn quà tặng như sau, trước tiên nếu chưa phải là hội viên VinaPhone Plus, khách hàng có thể soạn DK gửi đến 9898 và làm theo hướng dẫn để đăng ký. Tiếp theo, khách hàng truy cập vào kho ứng dụng trên điện thoại của mình (đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS là App store, Android là Play Store và Windows Phone là Windows Store), sau đó tìm kiếm và tải ứng dụng Vina,Phone Plus về máy điện thoại. Sau khi tải ứng dụng, khách hàng nhập số điện thoại và làm theo hướng dẫn từ ứng dụng để đăng nhập vào ứng dụng. Sau khi đăng nhập thành công, khách hàng có thể lựa chọn mục đổi quà để lựa chọn các quà tặng của chương trình.

Ngoài ra khách hàng cũng có thể lựa chọn mục Ưu đãi để được tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ chương VinaPhone Plus như được giảm giá khi mua hàng tại các cửa hàng thời trang, ẩm thực hay du lịch. Để làm được điều này, VinaPhone đã phối hợp với hàng trăm đối tác trên khắp cả nước nhằm nỗ lực mang lại sự hài lòng cho thuê bao VinaPhone không chỉ khi sử dụng viễn thông, mà còn trong khi sử dụng các dịch vụ giải trí, tiêu dùng khác.

Cùng với việc ngày càng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, VinaPhone đã và đang cố gắng phục vụ khách hàng của mình tốt hơn bằng cách đưa ra nhiều chương trình chăm sóc khách hàng sáng tạo, chu đáo và có tính thiết thực cao.

(Theo Media.vn)