Chương trình “Cuộc sống đích thực” dành riêng cho giới trẻ

Chương trình “Cuộc sống đích thực” cung cấp thông tin dành riêng cho giới trẻ sẽ được Đài Tiếng nói Việt Nam VOV phối hợp với Tập đoàn BCVT Việt Nam (VNPT) thực hiện từ ngày 16/9 tới.

Chương trình “Cuộc sống đích thực” dành riêng cho giới trẻ

Theo đó, chương trình “Cuộc sống đích thực” phát sóng lúc 05h55 đến 06h00; phát lại vào 9h00-9h05 vào thứ ba và thứ sáu hàng tuần, trên kênh VOV3 - Đài Tiếng nói Việt Nam với 3 chuyên mục: “Theo dòng cuộc sống”, “Thư viện cuộc sống” và ““Mr Thông thái”.

“Theo dòng cuộc sống” cung cấp những thông tin văn hóa, giải trí, du lịch hữu ích cho giới trẻ; “Thư viện cuộc sống”chia sẻ những thông tin bổ ích trong lĩnh vực viễn thông - Công nghệ thông tin mới nhất được cập nhật dành riêng cho giới trẻ. Và chuyên mục tư vấn của “Mr Thông thái” - chuyên gia trong lĩnh vực CNTT- viễn thông “kết nối cuộc sống” với những thông tin tư vấn xung quanh lĩnh vực này. Qua đó, thính giả trên cả nước sẽ được kết nối với chuyên gia. giao lưu, tìm hiểu để được tư vấn về các dịch vụ quan tâm.

Khách hàng cũng sẽ được giải đáp thắc mắc và hướng dẫn sử dụng các sản phẩm dịch vụ đa dạng như cố định, di động, Internet, các gói cước tích hợp dịch vụ của VNPT... Qua sóng phát thanh, giới trẻ sẽ được trải nghiệm những thông tin tiện ích thú vị trong lĩnh vực CNTT- viễn thông: các gói cước di động VinaPhone dành riêng cho học sinh, sinh viên; điện thoại Smartphone đầu tiên sản xuất tại Việt Nam giá rẻ phù hợp với giới trẻ; chương trình truyền hình MyTV cung cấp kênh phim truyện giải trí đang hot; các dịch vụ Internet tốc độ cao giá rẻ…

(Theo VnMedia)