Chuyển vùng quốc tế qua SMS và trực tuyến

Với mục đích gia tăng sự thuận tiện cho khách hàng trong việc tiếp cận và sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế, từ ngày 25/08/2014, VinaPhone chính thức giới thiệu kênh đăng ký trực tuyến và SMS với dịch vụ chuyển vùng quốc tế cho thuê bao trả sau (trước đó đã cung cấp cho thuê bao trả trước).

Ảnh: TH.Ảnh: TH.

Để đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế qua SMS và trực tuyến thành công, khách hàng cần lưu ý một số điều kiện như: Thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều trên mạng VinaPhone cần ít nhất 100.000 đồng trong tài khoản chính, thuê bao trả sau đang hoạt động 2 chiều trên mạng VinaPhone cần có thời gian hòa mạng ≥180 ngày.

Có hai cách đăng ký nhanh chóng dịch vụ, một là khách hàng có thể đăng ký qua kênh SMS (miễn phí), chỉ cần soạn tin nhắn DK CVQT gửi 9123 (khi đang ở Việt Nam), để hủy dịch vụ dùng cú pháp HUY CVQT gửi 9123. Cách thứ hai, khi đang ở nước ngoài, khách hàng hoàn toàn chủ động việc đăng ký hoặc hủy sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế với thao tác đơn giản khi truy cập trang http://vinaphone.com.vn/roaming/register.

Với các thuê bao trả sau mới hòa mạng hoặc đang hoạt động 2 chiều trên mạng VinaPhone có thời gian hoạt động <180 ngày khách hàng cần đem theo CMND (hộ chiếu), hợp đồng cung cấp dịch vụ và tiền đặt cọc, mức đặt cọc tối thiểu là 5.000.000 đồng, đăng ký trực tiếp tại Điểm dịch vụ Khách hàng của VinaPhone hoặc các Viễn thông Tỉnh/ Thành phố

Ông Đoàn Xuân Hợp, đại diện VinaPhone chia sẻ: “Hiện nay khối lượng khách hàng có nhu cầu đi công tác, du lịch…ra nước ngoài rất nhiều, để tối giản nhất các thủ tục hành chính, tạo điều kiện nhanh nhất cho khách hàng, chúng tôi đã đưa ra giải pháp kênh đăng ký trực tuyến. Bên cạnh đó, VinaPhone cũng đang nỗ lực không ngừng cải tiến đổi mới về chất lượng dịch vụ, cung cách phục vụ và chăm sóc khách hàng nhằm làm cho khách hàng hài lòng nhất”.

(PV)