CMC SI Sài Gòn thương hiệu Sao Vàng Đất Việt 2015

CMC SI Sài Gòn vinh dự được vinh danh Top 200 Thương hiệu Việt Nam trong buổi Lễ trao giải Sao Vàng đất Việt 2015 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, TW Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, TW Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam chủ trì, phối hợp với các Bộ, Ban, Ngành và địa phương tổ chức trao tặng.

Ông Tạ Hoàng Linh - Chủ tịch CMC SI Sài Gòn lên nhận giải thưởng. Ảnh: PV.

Ông Tạ Hoàng Linh - Chủ tịch CMC SI Sài Gòn lên nhận giải thưởng. Ảnh: PV.

Giải thưởng Sao Vàng đất Việt là giải thưởng tôn vinh các thương hiệu tiêu biểu của Việt Nam trong hội nhập kinh tế quốc tế. Được tổ chức lần đầu vào năm 2003, đến nay, sau 11 lần triển khai rất thành công, Sao Vàng đất Việt đã trở thành một trong những giải thưởng uy tín có quy mô nhất dành cho cộng đồng doanh nghiệp Việt. Giải thưởng đề cao những doanh nghiệp phát triển ổn định, bền vững, duy trì số lao động, quan tâm đến trách nhiệm đối với người lao động và xã hội. Đặc biệt giải thưởng năm nay đề cao tiềm năng phát triển của doanh nghiệp trong hội nhập kinh tế quốc tế.

Với việc lần đầu tiên tham gia giải thưởng này và để có tên trong Top 200 Thương hiệu Việt nam được nhận giải Sao Vàng đất Việt 2015, thực sự, CMCSI Sài Gòn đã phải trải qua những cuộc sàng lọc không mấy dễ dàng. Trong suốt hơn 1 tháng tham gia giải thưởng, CMCSI Sài Gòn đã đi qua 3 vòng bình chọn khắt khe, công phu và chặt chẽ, từ vòng sơ tuyển cùng 274 hồ sơ doanh nghiệp trên khắp cả nước cho đến vòng thẩm định trực tiếp tại doanh nghiệp (còn 222 doanh nghiệp) và bước vào vòng chung tuyển bỏ phiếu bình chọn của Hội đồng thẩm định để trở thành ứng cử viên cho giải thưởng.

Trong những năm vừa qua, CMC SI Sài Gòn - Công ty thành viên thuộc Tập đoàn Công nghệ CMC đã có mức tăng trưởng ấn tượng cả về doanh thu, quy mô, khách hàng và nhân sự với tổng doanh thu 670 tỷ đồng, gấp 3 lần so với tổng nguồn vốn 210 tỷ đồng, nhân sự 160 người. Đặc biệt với gần 20 năm kinh nghiệm trong nhiều dự án CNTT trọng yếu của Việt Nam, CMC SI Sài Gòn đã triển khai thành công các dự án CNTT cho rất nhiều các doanh nghiệp lớn thuộc các mảng Tài chính, Ngân hàng, Giáo dục, Chính phủ… Cùng tiềm năng sẵn có là mối quan hệ đối tác chiến lược trong ngành CNTT vớicác Tập đoàn Công nghệ hàng đầu thế giới như: HP, IBM, Dell, Cisco, Oracle, Microsoft, Vmware…,CMC SI Sài Gòn đang dần khẳng định là một nhà cung cấp Giải pháp - Dịch vụ Tích hợp hệ thống hàng đầu Việt Nam.

Được biết CMCSI Sài Gòn là 1 trong 2 công ty thuộc lĩnh vực CNTT - TT được trao giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm nay. Giải thưởng lần này không chỉ tiếp tục khẳng định vị thế của CMCSI Sài Gòn trên thương trường mà còn là nguồn động lực nhưng cũng đặt ra thách thức to lớn để CMCSI Sài Gòn tâm huyết hơn, đổi mới sáng tạo hơn, nâng cao năng lực cạnh tranh để bảo vệ và phát triển thương hiệu CMCSI Sài Gòn trong thời gian tới, tiếp tục đóng góp hiệu quả vào quá trình hội nhập kinh tế quốc tế của đất nước.

(PV)