CMCSoft sẽ triển khai giải pháp quản lý thư điện tử qua các thiết bị di động cho Plustech

Công ty Giải pháp Phần mềm CMC (CMCSoft) vừa cho biết, ngày 7/9 vừa qua, CMCSoft đã ký kết hợp tác với đối tác Hàn Quốc Plustech Inc về giải pháp quản lý thư điện tử qua các thiết bị di động (Mobile Email Management Solution).

Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

Theo nội dung hợp tác giữa hai bên, trong dự án này, CMCSoft sẽ có vai trò là nhà phát triển phần mềm cho toàn bộ giải pháp, bao gồm ứng dụng trên hai nền tảng di động (iOS và Android), hệ thống back end: Authentication, General Management và Device Management trên nền tảng Java nhằm phát triển hệ thống email client bảo mật cao hướng tới đối tượng là các Tập đoàn lớn tại Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, CMCSoft cũng sẽ tham gia đào tạo và hướng dẫn sử dụng cho đối tác này. Dự án dự kiến triển khai trong vòng 5 tháng.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Hoàng Ngọc Hùng, Tổng Giám đốc CMCSoft cho biết: Với hơn 17 năm kinh nghiệm phát triển giải pháp cho các đối tác lớn trên toàn thế giới, CMCSoft cam kết sẽ triển khai đúng tiến độ đã đề ra với chất lượng cao nhất. CMCSoft mong rằng, sự hợp tác này sẽ có lợi cho cả hai phía và là bước đệm để CMC - Plustech có những sự hợp tác phát triển lâu dài.

Được biết: Plustech Inc. là một trong những Công ty CNTT lớn ở Hàn Quốc với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp phần mềm lọc nội dung cho các Tập đoàn viễn thông lớn tại Hàn Quốc…

(PV)