Công bố chương trình bình chọn Sản phẩm Công nghệ yêu thích 2013

Nhằm tạo cơ hội cho người sử dụng có thể bày tỏ quan điểm với những sản phẩm mà họ nhận định là đáng chú ý nhất trong năm, chiều qua (25/12), Báo điện tử VnExpress đã chính thức công bố chương trình bình chọn Sản phẩm Công nghệ yêu thích năm 2013 (Sohoa Tech Awards).

Những sản phẩm có trong chương trình do Ban biên tập đề cử và kết quả dựa trên số lượt bình chọn của độc giả.Những sản phẩm có trong chương trình do Ban biên tập đề cử và kết quả dựa trên số lượt bình chọn của độc giả.

Theo đó, kể từ 12h00 ngày 3/12/2013 đến 12h00 ngày 31/12/2013, mọi độc giả của VnExpress trong và ngoài nước đều có thể tham gia chương trình bình chọn.

Ở mỗi hạng mục, mỗi độc giả (tương ứng với một ID) chỉ được chọn một sản phẩm (tối đa 5 sản phẩm cho 5 hạng mục). Độc giả có bình chọn chính xác sản phẩm được yêu thích nhất của năm và dự đoán gần đúng nhất số người có kết quả giống mình sẽ nhận được giải chung cuộc trị giá từ 9,5 triệu đồng đến 12,7 triệu đồng. 

Những sản phẩm có trong danh sách đề cử của Sohoa Tech Awards đảm bảo tiêu chí: đều được giới thiệu trong năm 2013, đã xuất hiện ở Việt Nam (thuộc cả phân khúc chính hãng và xách tay), được trang bị công nghệ mới, khẳng định được xu hướng của năm và dự báo xu hướng công nghệ năm tới.

Theo đại diện VnExpress, mỗi năm, các hãng điện tử tiêu dùng lại trình làng hàng trăm sản phẩm đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như chứng tỏ khả năng sáng tạo không ngừng và khẳng định vị thế của hãng trên thị trường. Các chuyên gia công nghệ và giới truyền thông đã có những đánh giá và xếp hạng cho mỗi sản phẩm một cách khách quan. Tuy nhiên, người tiêu dùng lại có cách chấm điểm riêng phụ thuộc vào tình cảm và sự yêu mến của họ đối với mỗi thương hiệu. Do đó, VnExpress Số Hóa đã tổ chức chương trình bình chọn thường niên (từ năm 2012) Sản phẩm Công nghệ yêu thích (Sohoa Tech Awards) để tạo cơ hội cho người sử dụng có thể bày tỏ quan điểm với những sản phẩm mà họ nhận định là đáng chú ý nhất trong năm.

Cũng đồng với quan điểm này, ông Nguyễn Thế Kha, Phó giám đốc Apple của F.Studio by FPT - cửa hàng chuyên kinh doanh Apple, được ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam ở cấp độ cao nhất cho rằng, chương trình Sản phẩm Công nghệ yêu thích 2013 đã tạo một sân chơi dành cho độc giả bình chọn cho các sản phẩm mà mình yêu thích. Giải thưởng 'Sản phẩm được yêu thích nhất' cũng sẽ phần nào phản ánh được niềm tin của người tiêu dùng tại Việt Nam đối với các sản phẩm công nghệ từ các hãng lớn...

Được biết, lễ trao giải của chương trình bình chọn sẽ được tổ chức tại khách sạn Pullman Saigon Centre vào ngày 12/1/2014 ở TP. Hồ Chí Minh. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm được đề cử, thể lệ cuộc thi và giải thưởng, bạn đọc có thể tham khảo thêm tại: http://sohoa.vnexpress.net/su-kien/binh-chon-san-pham-2013.

(KD)