Công ty TNHH Fujitsu Việt Nam khai trương văn phòng mới

Công ty TNHH Fujitsu Việt Nam (Fujitsu Vietnam Ltd - FVL) chính thức công bố khai trương văn phòng mới tại Hải Phòng nằm trong Khu công nghiệp VSIP để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng tại Việt Nam. Fujitsu có trụ sở chính được đặt tại thành phố Hà Nội và một chi nhánh văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Matsuura Taro - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Fujitsu Việt Nam. Ảnh: PV.Ông Matsuura Taro - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Fujitsu Việt Nam. Ảnh: PV.

Sự kiện mở văn phòng mới tại Hải Phòng  thể hiện cam kết của công ty Fujitsu Việt Nam là không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và "kiến tạo tương lai" với ngành công nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam.

Nhờ vào vị trí chiến lược, Hải Phòng là một trong những thành phố phát triển với tốc độ nhanh ấn tượng  ở Việt Nam, đặc biệt là ở khu vực miền Bắc của Việt Nam.

Trong lịch sử 78 năm của Fujitsu, với 14 năm  tham gia thị trường công nghệ thông tin viễn thông Việt Nam, công ty đã cung cấp một Mô hình trọn gói "One-stop shop" bao gồm  phần cứng, phần mềm và dịch vụ dành cho khách hàng tại Việt Nam. Có thể thấy, Fujitsu cung cấp danh mục đầy đủ các dòng máy chủ chuẩn công nghiệp cho cơ sở hạ tầng năng động từ Tower, Rack Blade và hệ thống lưu trữ, từ hệ thống có giá cả phải chăng tới dòng máy trung tâm dữ liệu lớn. Fujitsu cũng cung cấp các ứng dụng/phần mềm (nhân sự, quản trị nguồn lực doanh nghiệp - ERP), và phát triển phần mềm từ trong nước để cung cấp ra nước ngoài. "Dịch vụ gia công phần mềm tại cơ sở" của Fujitsu là một sự hỗ trợ tổng hợp cho cơ sở hạ tầng CNTT của khách hàng. Fujitsu cũng chú trọng đến thị trường điện toán đám mây qua hai cách: như một nhà cung cấp công nghệ cho các nhà cung cấp điện toán đám mây công cộng và  nhà cung cấp giải pháp để triển khai điện toán đám mây tư nhân.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Matsuura Taro - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Fujitsu Việt Nam cho biết: "Đặt chân vào thị trường Việt Nam trong 14 năm qua, mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là giúp cuộc sống con người tốt đẹp hơn thông qua các sản phẩm công nghệ vàcác giải pháp chất lượng tốt nhất của chúng tôi. Với việc khai trương văn phòng mới  này tại Hải Phòng, chúng tôi rất vui mừng để có thể đóng góp nhiều hơn vào sự phát triển của một trong những thành phố năng động và tiềm năng tại Việt Nam, với những ký kết đầu tiên của chúng tôi với các đối tác tại khu công nghiệp VSIP”.

"Hải Phòng chào đón sự hiện diện của công ty Fujitsu Việt Nam. Việc mở văn phòng mới chắc chắn sẽ mở ra một sự hợp tác lâu dài giữa một trong những công ty công nghệ thông tin hàng đầu Nhật Bản tại thị trường Việt Nam và một thành phố Hải Phòng trẻ trung, năng động, đầy tiềm năng như Hải Phòng. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ hết sức cho công ty Fujitsu Việt Nam và chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác này sẽ phát triển  lâu dài và hiệu quả" ông Jack Zhea XUI - Giám đốc Tiếp thị và Quản lý Dịch vụ khách hàng tại VSIP Hải Phòng chia sẻ.

Fujitsu Việt Nam sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới khách hàng không chỉ ở Hải Phòng mà còn tại nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

(Nhã Tường)