"Đại tiệc" công nghệ ASUS Expo 2014 tới Hà Nội

Sau 2 tuần triển lãm tại TP.HCM với hơn 25.000 lượt khách tham quan và tạo tiếng vang lớn trong cộng đồng công nghệ, ASUS Expo 2014 sẽ mở cửa đón khách tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ, Hà Nội trong các ngày 27, 28/9.

ASUS mang đến triển lãm thường niên lớn nhất trong năm của mình hơn 400 sản phẩm công nghệ.ASUS mang đến triển lãm thường niên lớn nhất trong năm của mình hơn 400 sản phẩm công nghệ.

Với chủ đề "Incredible ASUS. Incredible You", ASUS mang đến triển lãm thường niên lớn nhất trong năm của mình hơn 400 sản phẩm, bao gồm linh kiện, máy tính, table, smartphone, thiết bị lai và sản phẩm đeo tay thông minh.

Đặc biệt, triển lãm có sự xuất hiện của chiếc ZenWatch, đây chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của hãng vừa được ra mắt tại IFA 2014 đầu tháng 9 vừa qua. Ngoài ra, ASUS Expo 2014 tại Hà Nội còn có mặt thiết bị 5 trong 1 đầu tiên trên thế giới Transformer Book V, router nhanh nhất thế giới RT-AC3200 cùng một loạt các sản phẩm đình đám khác của ASUS... Những sản phẩm này được trưng bày tại khu vực "Siêu phẩm ASUS" để khách tham quan dễ dàng chiêm ngưỡng.

Chèn chú thích ảnh vào đây

Tại họp báo khai mạc triển lãm ASUS Expo 2014 tại Hà Nội vào sáng nay (26/9), ASUS cũng cho ra mắt hàng loạt tablet mới cho thị trường Việt Nam trong quý 4. Đó là 2 chiếc ASUS FonePad FE375CG và FE380CG, thế hệ mới của chiếc table kiêm điện thoại hợp tác thành công cùng Intel và cũng là dòng tablet bán chạy nhất mùa hè vừa qua tại Việt Nam.

Cả 2 sản tablet này sẽ chính thức lên kệ tại Việt Nam vào cuối tháng này với giá bán lẻ tham khảo là 4,49 triệu đồng cho phiên bản FE375CG và 4,99 triệu đồng cho phiên bản FE380CG - 1GB RAM, 5,69 triệu đồng đối với FE380CG - 2GB RAM.

Bên cạnh đó, 2 chiếc tablet thời trang MeMO Pad 7 ME572CL và MeMO Pad 8 ME581CL cũng được giới thiệu tại triển lãm, mang đến nhiều lựa chọn mới cho người dùng Việt Nam trước khi bắt đầu mùa mua sắm cuối năm.

Chèn chú thích ảnh vào đây

Ông Jeff Lo, Tổng giám đốc ASUS Việt Nam cho biết: "Sức hút của các sản phẩm mới, sự có mặt của các siêu phẩm công nghệ, sự hấp dẫn của những sân chơi tại chương trình chính là những yếu tố khiến Expo luôn thu hút đông đảo bạn trẻ, người dùng và giới yêu công nghệ Việt Nam đến với triển lãm. Chúng tôi khai mạc ASUS Expo 2014 khu vực Hà Nội với sự có mặt của chú robot thông minh vô địch S.M.A.C Challenge 2014 để mở màn cho một bữa tiệc công nghệ đầy màu sắc này".

Chèn chú thích ảnh vào đây

ASUS Expo tại Hà Nội được tổ chức với quy mô lớn nhất trong lịch sử triển lãm từ trước đến nay của hãng với không gian rộng gần 3.000m2. Tương tự như tại TP.HCM, các sản phẩm công nghệ của ASUS được trưng bày theo các chủ đề khác nhau, giúp người yêu công nghệ có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm trong từng bối cảnh giống như trong cuộc sống thực như khu vực ASUS & Gia đình, ASUS & Trường học, ASUS & Doanh nghiệp và ASUS & Cafe'.

(Thanh Huyền)