Đăng ký "Tin xuân" nhận "Xuân tài lộc" với MobiFone

Với mong muốn mang lại thật nhiều may mắn cho khách hàng MobiFone nhân dịp năm mới 2014, từ nay đến 14/04/2014 MobiFone triển khai chương trình khuyến mại “Xuân Tài Lộc” dành cho tất cả khách hàng MobiFone đăng ký gói “Tin xuân”.

Đăng ký "Tin xuân" nhận "Xuân tài lộc" với MobiFone

Tham gia khuyến mại, khách hàng sẽ được cập nhật thông tin về các hoạt động lễ hội, sự kiện văn hóa hấp dẫn mừng Xuân Giáp Ngọ 2014 trên khắp cả nước đồng thời được trả lời các câu hỏi trắc nghiệm miễn phí. Đặc biệt, khách hàng có cơ hội sở hữu giải thưởng 20 triệu đồng mỗi tuần và giải Chung cuộc trị giá 200 triệu đồng.

Để đăng ký gói “Tin xuân”, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn DK gửi 9999 (giá cước: 5.000 đồng mỗi ngày, miễn phí ngày đầu tiên cho thuê bao đăng ký lần đầu). Ngay sau khi đăng ký gói, khách hàng sẽ được 1.000 điểm. Hàng ngày, chương trình sẽ gửi 10 câu hỏi trắc nghiệm về các sự kiện diễn ra trong dịp Tết Giáp Ngọ qua tin nhắn về máy điện thoại để khách hàng trả lời miễn phí và tích lũy điểm.

Trả lời đúng các câu hỏi, khách hàng sẽ được ít nhất 1.000 điểm/câu. Tiếp tục duy trì gói “Tin xuân”, khách hàng sẽ được cộng thêm 1.000 điểm/ngày. Với mỗi 100 điểm sẽ được quy đổi thành 01 mã dự thưởng để quay số trúng thưởng.

Việc quay thưởng sẽ được MobiFone tổ chức hàng tuần dưới sự chứng kiến của các cơ quan quản lý nhà nước, các cơ quan thông tấn, báo chí và khách hàng. Kết quả trúng thưởng sẽ được thông báo chính thức trên website MobiFone http://mobifone.com.vn/, website của chương trình http://xuantailoc.mobifone.com.vn/ và thông báo trực tiếp tới khách hàng trúng thưởng qua điện thoại.

Giá cước tham gia chương trình là 5.000đ/ngày. Miễn phí tin nhắn trả lời các câu hỏi và các tin nhắn khác của chương trình. Gói “Tin xuân” sẽ được tự động gia hạn hàng ngày. Khách hàng có thể hủy tham gia chương trình bằng cách soạn tin nhắn HUY gửi 9999.

(Theo VnMedia)