Dịch vụ TS24 Pro 365 dựa trên đám mây của Microsoft có gì mới?

Công ty Cổ phần TS24 (TS24) phối hợp cùng Microsoft Việt Nam tổ chức buổi ra mắt và trải nghiệm dịch vụ mới TS24 Pro 365 chạy trên hạ tầng đám mây của Microsoft. Dịch vụ TS24 professional là dịch vụ phục vụ khối doanh nghiệp thực hiện nhanh gọn, hiệu quả nghiệp vụ và giao dịch điện tử trong lĩnh vực thuế, hải quan, bảo hiểm, ngân hàng, kế toán, hóa đơn, bán hàng, thương mai điện tử.  

Ảnh: PN.Ảnh: PN.

Hiện nay, để đáp ứng số lượng trên 150.000 khách hàng doanh nghiệp trên khắp 63 tỉnh thành phố cả nước đang sử dụng dịch vụ TS24 professional, đồng thời, giúp đa dạng hóa nhu cầu có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi trên mọi nền tảng thiết bị từ máy tính truyền thống, máy tính bảng, điện thoại di động… của khách hàng, công ty TS24 đã nghiên cứu và phối hợp cùng Microsoft Việt Nam đưa ra dịch vụ mới TS24 Pro 365 chạy trên hạ tầng đám mây ựu việt của Microsoft.

Với tầm nhìn tương lai về vai trò đi đầu của điện toán đám mây, Microsoft đã tạo ra những chuyển biến mạnh mẽ và có tính đột phá trong kỷ nguyên công nghệ số khi không ngừng sáng tạo và cung cấp những sản phẩm, dịch vụ, giải pháp đám mây đa dạng đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường.

“Trong thực tế, nền tảng và các dịch vụ đám mây của Microsoft đã và đang tiếp tục giúp các tổ chức, doanh nghiệp những phương thức mở rộng khả năng hoạt động mà không cần phải tăng ngân sách, nhanh chóng chuyển đổi lên đám mây và hội nhập nhanh với xu hướng CNTT của thế giới. Microsoft với vị trí và tầm nhìn chiến lược của một tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới, luôn là một đối tác quan trọng trong quá trình tư vấn, xây dựng, và phát triển điện toán đám mây tại Việt Nam”, ông Vũ Minh Trí, Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam nhấn mạnh. Nhờ sự sẵn sàng của hạ tầng và gói dịch vụ Windows Azure, dịch vụ thuê bao đám mây Office 365, hệ điều hành Windows 10 ưu việt trên các thiết bị thông minh, Microsoft hiện là nhà cung cấp điện toán đám mây duy nhất có thể cung cấp cho khách hàng một giải pháp điện toán đám mây lai toàn diện. Giải pháp này tích hợp cơ sở hạ tầng CNTT hiện tại với tất cả các lợi ích của điện toán đám mây công cộng.

Khách hàng là doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ TS24 Pro 365 sẽ không cần quan tâm đến dữ liệu lưu trữ của doanh nghiệp, chỉ cần có thiết bị kết nối internet là máy tính, máy tính bảng hay điện thoại di động là có thể tiếp tục làm việc, giao dịch điện tử một cách dễ dàng và an toàn. Người dùng khi đi công tác xa, hay đi du lịch đều có thể quay lại xử lý các công việc đột xuất, chia sẻ công việc cùng đồng nghiệp… như khi đang ở trong văn phòng. Bộ TS24 professional quen thuộc đã sẵn sàng trên hạ tầng đám mây ưu việt với độ an toàn, tính bảo mật được đánh giá rất cao của Microsoft.

TS24 và Microsoft cũng trình diễn chi tiết quá trình vận hành đồng bộ trên mọi thiết bị. Cụ thể, không chỉ là máy tính hay máy tính xách tay tại nhà, tại cơ quan hay trên đường, người sử dụng chỉ cần đem theo một điện thoại di động thông minh thì có thể làm việc với TS24 professional  mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, khi sử dụng tính năng Continuum, công nghệ mới nhất của Windows 10,  người dùng chỉ cần kết nối điện thoại Microsoft Lumia 950 với màn hình bất kỳ, có thể kèm chuột và bàn phím, điện thoại sẽ giúp xử lý công việc dễ dàng như khi làm việc với máy tính truyền thống. Việc sử dụng các dịch vụ công điện tử về thuế, hải quan, BHXH, ngân hàng trở trên dễ dàng hơn bao giờ hết, góp phần tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp (thời gian chính thức sử dụng sẽ được thông báo sau).

Ngoài hỗ trợ thuận tiện dịch vụ công, tiện ích nổi bật nhất với dịch vụ TS24 Pro 365 mới này phải nhắc đến phần mềm quản lý bán hàng SM24 thật sự thuận tiện cho doanh nghiệp bán hàng từ nhà hàng – cà phê, cửa hàng bán lẻ, cho đến hỗ trợ đặt hàng B2B giữa đại lý với nhà cung cấp chỉ với điện thoại di động, máy tính bảng và đương nhiên hỗ trợ máy tính truyền thống. Những đơn vị có nhiều chuỗi nhà hàng, cửa hàng khi sử dụng dịch vụ TS24 Pro 365 sẽ khai thác hết tiện ích cơ sở dữ liệu tập trung để dễ dàng kết nối giữa khách hàng đặt hàng trực tiếp, cho đến tự động xuất hóa đơn bán hàng (tự in hoặc điện tử) chặt chẽ mà không tốn nhiều công sức.

Các khách hàng đại diện cho người sử dụng khai thuế trên TaxOnline, thông quan điện tử trên iHaiQuan, kê khai bảo hiểm xã hội trên iBHXH, nộp thuế điện tử trên Pay24, quản lý bán hàng trên SM24… đã trải nghiệm trên các thiết bị khác nhau như điện thoại di động Lumia 950 mới nhất của Microsoft hay iPhone, iPad, Android và cả máy tính bất kỳ đều xác nhận, việc thao tác hết sức dễ dàng như trên máy tính Windows.

Với xu hướng điện toán đám mây và môi trường làm việc di động, Công ty TS24 và Microsoft Việt Nam đã giới thiệu được giải pháp phù hợp cho đại đa số khách hàng doanh nghiệp tại Việt Nam. Công ty TS24 cam kết không ngừng nghiên cứu ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất của Tập đoàn Microsoft để cung cấp dịch vụ phù hợp nhất cho thị trường Việt Nam.

(PV)