"Điểm danh" loạt tiện ích vừa ra mắt của VinaPhone

Với loạt dịch vụ vừa được VinaPhone cung cấp ở thời điểm này, người dùng sẽ có cơ hội tiếp cận với những tiện ích mới độc đáo, hấp dẫn…

"Điểm danh" loạt tiện ích vừa ra mắt của VinaPhone

Độc đáo với dịch vụ chữ ký cuộc gọi vSign

Ngày 01/10/2013 VinaPhone chính thức khai trương dịch vụ chữ ký cuộc gọi vSign. Nếu như trước đây, khách hàng đã biết đến dịch vụ chữ ký tin nhắn của các nhà sản xuất điện thoại, cho phép người dùng có thể cài đặt chữ ký của mình dưới mỗi tin nhắn gửi đi, thì nay, VinaPhone lại tiếp tục nghiên cứu và đưa ra thị trường một dịch vụ hoàn toàn mới - dịch vụ chữ ký cuộc gọi vSign.

Với dịch vụ vSign khách hàng có thể gửi đi những thông điệp thể hiện quan điểm sống, tâm sự hoặc một thông báo khi thuê bao này thực hiện cuộc gọi đi hay nhận cuộc gọi đến từ các thuê bao khác trên màn hình di động. Có thể soạn thảo và thay đổi các thông điệp cho cuộc gọi một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Đối tượng sử dụng dịch vụ của vSign là tất cả các thuê bao trả trước đang hoạt động hai chiều trên mạng VinaPhone, chỉ áp dụng cho các cuộc gọi đi/gọi đến nội mạng VinaPhone. Dịch vụ không áp dụng cho các trường hợp gọi/nhận cuộc gọi qua các phần mềm/ứng dụng hỗ trợ thực hiện cuộc gọi miễn phí (ví dụ viber, facetime của iPhone…).Thông điệp chỉ hiển thị trên các điện thoại di động hỗ trợ hiển thị tin nhắn định dạng Flash SMS.

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể đăng ký bằng cách soạn tin nhắn SMS DK Gửi đến 1557 hoặc truy cập website dịch vụ: http://vsign.vinaphone.com.vn chọn mục Đăng ký và làm theo hướng dẫn để đăng ký dịch vụ. Mức phí 2000 đồng/tuần.

EZBank - Thanh toán cước phí online cho thuê bao trả sau

Dịch vụ “Thanh toán cước trả sau qua Ngân hàng - EZBank” mà VinaPhone vừa cung cấp giúp cho khách hàng thanh toán cước phí nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí. Chỉ cần thuê bao VinaPhone chỉ cần có Tài khoản Ngân hàng hoặc có thẻ Ngân hàng là có thể thanh toán cước phí trả sau online trên toàn quốc. Đối tác của VinaPhone hiện là hơn 30 Ngân hàng lớn và uy tín đảm bảo mạng lưới cung cấp dịch vụ EZBank được phủ khắp các vùng miền và đến được với mọi khách hàng.

Thời gian xử lý thanh toán hoàn toàn theo phương thức online nên rất nhanh và hiệu quả. Khách hàng có thể thực hiện qua các hình thức như Mobile Banking, Internet Banking, ATM, giao dịch tại quầy Ngân hàng hay ủy nhiệm thu định kỳ. Bên cạnh đó VinaPhone cũng đang xúc tiến mở rộng thêm kênh thanh toán giao dịch EZBank ngay trên Website của nhà mạng nhằm đa dạng hóa thêm nhu cầu lựa chọn cho khách hàng. 

Để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng có thểliện hệ với số điện thoại tổng đài 18001091, 9191 hoặc vinaphone.com,vn  

Cơ hội trúng thưởng với dịch vụ giải trí truyền hình 9999

VinaPhone vừa cung cấp Dịch vụ Giải trí truyền hình 9999 với mục đích đưa thêm kênh thông tin giải trí có tính thời sự cao, có độ thu hút rộng đến với các khách hàng. Đăng ký và sử dụng dịch vụ, các khách hàng có thể thường xuyên cập nhật các thông tin mới nhất về những chương trình truyền hình thực tế được đánh giá là ăn khách nhất hiện nay.

Theo đó, từ ngày 27/9/2013 đến ngày 16/02/2014, Dịch vụ Giải trí truyền hình 9999 cung cấp thông tin tổng hợp về chương trình truyền hình thực tế “Bài hát Việt 2013”. Bài hát Việt 2013 là một trong chuỗi các Chương trình Giải trí Truyền hình năm 2013-2014 được phát sóng trên VTV6 Đài Truyền hình Việt Nam.  

Các khách hàng đăng ký dịch vụ hàng ngày sẽ nhận được bản tin tổng hợp về chương trình Bài hát Việt 2013 qua tin nhắn SMS và sẽ được tham gia các chương trình khuyến mại của dịch vụ: “Khám phá Bài hát Việt 2013 & cơ hội nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn”; và “Chắp cánh ước mơ âm nhạc cùng Bài hát Việt 2013 & cơ hội nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Để tham gia các chương trình khuyến mại, thuê bao cần đăng ký dịch vụ Đồng hành cùng Bài hát Việt 2013 (thuộc Dịch vụ giải trí truyền hình 9999) bằng cách soạn tin “DK” gửi đến đầu số 9999 để đăng ký (cước thuê bao: 6.000đ/ngày, miễn phí ngày đầu tiên cho các khách hàng đăng ký dịch vụ lần đầu).

Nếu khách hàng đăng ký dịch vụ trong thời gian từ ngày 27/09/2013 đến ngày 22/12/2013, khách hàng sẽ có cơ hội tham gia cả 2 chương trình khuyến mại: “Khám phá Bài hát Việt 2013 & cơ hội nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn”; và “Chắp cánh ước mơ âm nhạc cùng Bài hát Việt 2013 & cơ hội nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn”.

(Theo VnMedia)