Doanh nghiệp lợi gì khi triển khai DiSupply?

DiCentral Inc, nhà sáng tạo hàng đầu trong lĩnh vực các giải pháp quản lý chuỗi cung ứng và tích hợp B2B, đã ra mắt DiSupply, giải pháp quản lý chuỗi cung ứng trên nền tảng đám mây, tại TP. Hồ Chí Minh ngày hôm nay (22/5).

Ảnh: PN.Ảnh: PN.

Đây là nền tảng duy nhất hiện thời cho phép toàn bộ cộng động chuỗi cung ứng bao gồm các nhà phân phối, đại lý và các cửa hàng kết nối, thực hiện giao dịch và trao đổi hàng hóa. Phối hợp cùng các giải pháp và thiết bị Microsoft, nền tảng này giúp hoạt động của chuỗi cung ứng càng trở nên ổn định, đem lại lợi ích tối ưu cho các doanh nghiệp.

“Giải pháp DiSupply hoạt động tốt và đưa lại trải nghiệm quen thuộc, phù hợp hoàn toàn với các nền tảng công nghệ và các thiết bị thuộc hệ sinh thái Microsoft. Điều đó có nghĩa là các doanh nghiệp khi vận hành hệ thống có nền tảng Microsoft, có thể triển khai và sử dụng giải pháp DiSupply khá dễ dàng, ông Nguyễn Tuấn Anh, Giám đốc phụ trách khối phát triển Microsoft Việt Nam chia sẻ.

Tại lễ ra mắt, ông Benjamin Des Lierres, Giám đốc giải pháp, DiCentral Canada nhấn mạnh thêm: “DiCentral tiếp tục không ngừng hợp tác và gắn gó quan hệ đối tác với Microsoft để phát triển bộ giải pháp DiSupply. Đây là cơ hội phối hợp cộng tác với Microsoft để giải pháp DiSupply thực sự có được lợi thế cạnh tranh hơn trên thị trường. Sử dụng công nghệ mới nhất của Microsoft để thiết kế, xây dựng và lưu trữ (hosting) giải pháp để đảm bảo DiSupply được bảo mật, mạnh mẽ và là công cụ được ưa chuộng dành cho người sử dụng cho quản lý chuỗi cung ứng.”

Khi triển khai DiSupply, doanh nghiệp sẽ có được những lợi ích sau: Cải thiện tốt hơn các giao dịch tại chỗ qua sử dụng điện thoại di động hay máy tính bảng: Kiểm hàng tồn kho dễ dàng giúp đưa ra các kiến nghị cho đơn đặt hàng chính xác. Kiểm tra trực tuyến các hoạt động của đại diện kinh doanh

Người quản lý có đầy đủ khả năng quan sát và cấu hình kiểm soát dễ dàng thông qua website: Tạo các công cụ cho người sử dụng giải pháp (quản lý danh mục sản phẩm, các chương trình khuyến mãi và bán hàng, quy tắc hợp lệ và thuật toán dự báo). Giám sát chặt chẽ vòng hoạt động của chuỗi cung ứng (theo dõi đặt hàng, xem xét các hoạt động quy trình).

Tích hợp xuyên suốt với hệ thống ERP: Trao đổi dữ liệu trực tuyến thông qua 2 hướng (ERP-DiSupply-ERP) ở mỗi bước của chuỗi cung ứng. Cung cấp bao quát xuyên suốt toàn bộ quá trình (với dữ liệu trực tuyến và các cập nhật hoạt động). Thuận tiện hoạt động phân phối và các nghiệp vụ tài chính.

Ngày nay đã có hơn 20.000 nhà bán lẻ đang sử dụng DiSupply, giải pháp tạo điều kiện cho việc liên lạc và giao dịch dễ dàng giữa các cửa hàng và nhà phân phối/nhà cung cấp, cũng như giữa các nhà phân phối/nhà cung cấp với các đại diện bán hàng. Thông tin liên lạc được cải thiện và trao đổi dữ liệu chính xác dẫn đến việc giảm thiểu đáng kể tình trạng thiếu hụt hàng hóa trong kho và tăng hiệu suất bán hàng của các đại diện bán hàng và nhà quản lý, cũng như cải thiện dịch vụ khách hàng và nhanh chóng mang lợi ích đầu tư (ROI). Hơn thế nữa, DiSupply cải thiện bổ sung hàng hóa và giảm thiểu vấn đề đặt hàng lại cho các đại lý hay cửa hàng nhỏ khi không có hệ thống ERPs hoặc các Phương pháp giao dịch B2B điện tử.

(Phương An)