Doanh nghiệp nhỏ có thể thử nghiệm Office 365 miễn phí

Kể từ thời điểm này, các doanh nghiệp nhỏ đều có thể tải về và dùng thử miễn phí Microsoft Office 365 trong 90 ngày, từ địa chỉ: http://www.microsoft.com/en-us/office365/free-office365-trial-si.aspx. Có thể nói, các doanh nghiệp nhỏ là đại diện cho hơn 90% khách hàng của Office 365 ngày hôm nay.

Ảnh minh họa - nguồn Internet.Ảnh minh họa - nguồn Internet.

Từ các nhà bán lẻ như không chuyên như Công ty Naturally Me tới các công ty dịch vụ chuyên nghiệp như Rookie Recruits đều đang lựa chọn Office 365 để giúp họ duy trì lợi thế cạnh tranh. 

Office 365 giúp các doanh nghiệp nhỏ sự tự tin cần thiết để phát triển, cạnh tranh, và tập trung vào chuyên môn tốt nhất để phục vụ khách hàng. Dịch vụ năng suất trên đám mây của Microsoft cung cấp cho các doanh nghiệp với một giải pháp vượt trội để kiến tạo, cộng tác, và kết nối bao gồm cả cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp, các cuộc họp trực tuyến, và từ bất cứ đâu có thể truy cập vào các file tài liệu - tất cả những dịch vụ này đều có thể được xử lý dễ dàng mà không gặp rào cản và sự phức tạp về mặt CNTT.

“Dù đối mặt với vấn đề gì trong công việc, Office 365 cũng đưa lại bộ công cụ đầy đủ để tôi có thể giải quyết ", ông Jared Walther, Giám đốc Phát triển kinh doanh, Công ty C&I Engineering phát biểu.

Với các doanh nghiệp nhỏ, đây là thời điểm tốt nhất để thử dùng Microsoft Office 365. Hôm nay, Microsoft đang đề xuất tặng 90 ngày dùng thử miễn phí cho các doanh nghiệp và tổ chức với lượng người sử dụng lên đến 10 người. Các công ty có thể đăng ký sử dụng miễn phí tới thời điểm cuối tháng hai tại địa chỉ: http://www.microsoft.com/en-us/office365/free-office365-trial-si.aspx.

Các doanh nghiệp nhỏ mua và kích hoạt một bản sao của Microsoft Office Home & Business 2010 hoặc Microsoft Office Professional 2010 sẽ được 90 ngày miễn phí thử nghiệm bản Office 365 Small Business Premium cho 5 người dùng. Office 365 Small Business Premium kết hợp sức mạnh của dịch vụ Office 365 Small Business với bộ phần mềm Office cho máy tính cá nhân hoặc máy Mac. Thông tin chi tiết có tại Office.com/offer.

Công việc là ưu tiên hàng đầu và nên tránh những rủi ro từ các dịch vụ có thể bị biến đổi không thể đoán trước. Office 365 mang lại được cho doanh nghiệp sự tự tin cần thiết để gia tăng năng lực cạnh tranh và cam kết cho sự thành công lâu dài của doanh nghiệp.

Hãng Rookie Recruit đã thử dịch vụ của công ty khác, nhưng rồi nhanh chóng chuyển sang Office 365 sau khi kết luận rằng dịch vụ này không cung cấp các tính năng và trải nghiệm phong phú quen thuộc cho nhân viên. "Chúng tôi muốn sử dụng công nghệ tiên tiến để đáp ứng nhu cầu  thị trường, giới thiệu sản phẩm mới trong ngành và cung cấp dịch vụ ở mức độ hoàn hảo cho khách hàng của chúng tôi. Khi chuyển sang Office 365, người của chúng tôi đã được giải phóng để cùng tổng hợp sức mạnh, đưa được ra kết quả tốt hơn trong mọi mặt", ông Andy Springer, Giám đốc công ty nhấn mạnh.

Tương tự vậy, nhà sản xuất sản phẩm làm đẹp Naturally Me thời điểm đầu đã cố thử các giải pháp khác, nhưng cuối cùng quyết định dùng Office 365. Họ phát hiện thấy những giải pháp kia chưa đáng tin cậy và thường làm lệch các định dạng. "Tôi đã tải về bản dùng thử Office 365 và không do dự di chuyển Naturally Me lên đám mây bởi vì Office 365 là dịch vụ của Microsoft, chắc chắn sẽ an ninh và an toàn", ông Chaundra Smith, Nhà sáng lập Naturally Me chia sẻ.

Nhiều doanh nghiệp trên toàn cầu đã chọn Office 365 - Từ nhu cầu về an ninh, sự riêng tư tới những mong muốn có các tính năng ở mức độ “chất lượng doanh nghiệp” (enterprise-quality features),  và nhu cầu hỗ trợ, doanh nghiệp nhỏ đều có thể đặt sự tin tưởng vào kinh nghiệm đã được chứng minh của Microsoft.

“Công việc là ưu tiên hàng đầu và nên tránh những rủi ro từ các dịch vụ có thể bị biến đổi không thể đoán trước. Office 365 mang lại được cho doanh nghiệp sự tự tin cần thiết để gia tăng năng lực cạnh tranh và cam kết cho sự thành công lâu dài của doanh nghiệp”, ông Vũ Minh Trí, Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam chia sẻ

(Nhã Tường)