Dynamics AX 2012 giúp gia tăng hiệu quả vận hành

Microsoft, SAGlobal phối hợp cùng Dynamics Software tổ chức hội thảo giới thiệu giải pháp “Quản trị Bảo trì, Bảo dưỡng máy móc được tích hợp vào giải pháp Microsoft Dynamics AX 2012”, đây là bộ giải pháp mạnh mẽ và toàn diện dựa trên nền Microsoft Dynamics AX 2012, giúp các doanh nghiệp mọi tầm cỡ phát huy được năng lực toàn diện để quản lý và duy trì máy móc thiết bị sản xuất.

Ảnh: PN.Ảnh: PN.

"Với những tiêu chí linh hoạt, dễ dàng sử dụng, kèm hệ thống báo cáo thời gian thực, có thể đem lại tầm nhìn nhanh và chi tiết cho các lãnh đạo công ty, Microsoft Dynamics AX 2012 và các giải pháp tích hợp dựa trên nền tảng này, được đánh giá là bộ giải pháp toàn diện, hoàn toàn phù hợp cho các doanh nghiệp trong công tác vận hành và quản trị", ông Phùng Phước Linh, Phụ trách giải pháp Dynamics, Microsoft Việt Nam nhấn mạnh.

Máy móc hoạt động trơn tru góp phần đáng kể vào năng suất của nhà máy, từ đó ảnh hưởng đến lợi nhuận kinh doanh. Giải pháp Quản trị Bảo trì bảo dưỡng máy móc của đối tác Dynamics Software (DYS) cho phép doanh nghiệp duy trì hoạt động sản xuất liên tục và an toàn. Giải pháp cũng giúp tối ưu hóa kế hoạch bảo trì và sửa chữa định kỳ, đồng thời cung cấp cho doanh nghiệp các thông tin quan trọng về thiết bị, máy móc và nguồn lực.

"Đối với nhiều công ty sản xuất, tích hợp thêm giải pháp Quản trị Bảo trì bảo dưỡng máy móc là bước cuối cùng để hoàn chỉnh một hệ thống ERP. Điều này thường xảy ra trong giai đoạn triển khai phân hệ sản xuất, logistics, v.v.. bằng cách bổ sung thêm giải pháp Quản trị Bảo trì bảo dưỡng máy móc Dynamics Software, các công ty có thể phát huy sự phong phú của hệ thống ERP bao gồm dự báo, quản trị chi phí, quy trình thu mua, lập kế hoạch và nhiều hơn nữa." ông Sven Sieverink, Giám đốc sản phẩm, Dynamics Software phát biểu.

Khi kết hợp các chức năng ERP mạnh mẽ của Microsoft Dynamics AX với chức năng quản trị bảo trì bảo dưỡng của DYS, doanh nghiệp có thể tận dụng tối đa những ưu điểm toàn diện và linh hoạt của cả hai giải pháp.

“Sau khi khảo sát tại các công ty sản xuất tại Việt Nam, chúng tôi nhận thấy có rất ít doanh nghiệp thực sự chú ý đến phần bảo dưỡng máy móc. Thực tế cho thấy, quản trị bảo trì bảo dưỡng máy móc đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo hoạt động liên tục của nhà máy. Nó giúp doanh nghiệp theo dõi tiến độ bảo trì và sữa chữa định kỳ, ngăn chặn các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình hoạt động, tiết kiệm chi phí và tăng năng suất. Cân nhắc điều này, chúng tôi đã hợp tác với đối tác Dynamics Software từ Hà Lan – công ty chuyên phát triển các giải pháp mở rộng trên nền sản phẩm Microsoft Dynamics – để giới thiệu giải pháp này cho các doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam.” - ông Đinh Tiến Dũng, Tổng Giám đốc SAGlobal phát biểu.

(Quang Minh)