Elite750 - Địa chỉ e-mail dành cho đại gia

Gmail, Yahoo Mail, Hotmail… ngày nay đã hết sức quen thuộc. Nhưng Elite750 sẽ làm bạn bất ngờ. Bởi lẽ, đây là dịch vụ thư điện tử được cung cấp với số lượng có hạn và chi phí gia nhập lên tới 7500 USD, bạn sẽ phải trả mức phí duy trì 750 USD một tháng. Một cái giá không nhỏ chút nào.

Elite750 là tạo ra một giấy phép chứng nhận cho mức độ… giàu có của người sở hữu địa chỉ e-mail nàyElite750 là tạo ra một giấy phép chứng nhận cho mức độ… giàu có của người sở hữu địa chỉ e-mail này
Ngoài sự khác biệt về việc thu phí thuộc vào loại cao ngất ngưỡng thì các dịch vụ do Elite750 cung cấp cũng không khác gì những hộp thư điện tử đã nói ở trên. Mục đích chính của Elite750 là tạo ra một giấy phép chứng nhận cho mức độ… giàu có của người sở hữu địa chỉ e-mail này. Nếu bạn có hứng thú với Elite750, có thể truy cập vào website theo địa chỉ http://elite750.com/membership-application/ để gửi đơn xin đăng ký tham gia. Lưu ý, Elite750 chỉ cấp phép cho cho đúng 750 thành viên trên toàn thế giới.
 
Hiện tại, Elite750.com khẳng định họ không nhận đơn đăng ký từ các quốc gia và vùng lãnh thổ như Bahrain, Malaysia, Đức, Monaco, Gibraltar, Argentina, Uruguay, Bahamas, Thụy Sĩ, Cộng hòa Czech và Luxembourg vì số lượng địa chỉ hòm thư phân chia cho những nước này đã hết.
 
(Theo GenK)