Emerson sở hữu một danh mục đa dạng các sản phẩm DCIM

IDC vừa chính thức công bố báo cáo về phân tích thị trường và đánh giá các nhà cung cấp mới trong lĩnh vực cung cấp giải pháp quản trị hạ tầng trung tâm dữ liệu (DCIM) tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương trừ Nhật Bản (APEJ) năm 2014.

Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

Theo đó, hãng này đã công nhận Emerson sở hữu một danh mục đa dạng các sản phẩm DCIM, có mô hình kinh doanh linh hoạt và có khả năng thâm nhập thị trường mạnh mẽ.

Hơn nữa, nền tảng Trellis™ của Emerson được đánh giá là một nền tảng mạnh mẽ và linh hoạt, có thể hỗ trợ tất cả các doanh nghiệp ở mọi quy mô…

Theo ông Simon Piff, Trợ lý Phó Chủ tịch, Nhóm Hạ tầng Doanh nghiệp, IDC khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, tại khu vực APEJ, Emerson đã và đang áp dụng thành công một chiến lược phát triển kinh doanh luôn hướng tới tương lai bằng cách hỗ trợ khách hàng thu được giá trị từ việc đầu tư vào các trung tâm dữ liệu và các giải pháp DCIM.

“Emerson cũng tổ chức dịch vụ khách hàng rất tốt trong khu vực, giúp khách hàng chuyển giao liên tục và nhanh chóng nhận ra giá trị của DCIM”, ông Simon Piff nói…

Báo cáo IDC MarketScape, Phân tích Nhà Cung cấp Giải pháp Quản trị Hạ tầng Trung tâm Dữ liệu Toàn cầu năm 2013 (#241280, tháng 05 năm 2013) cũng công nhận Emerson trong danh mục “các nhà lãnh đạo”. Để biết thêm thông tin chi tiết về các giải pháp DCIM của Emerson Network Power, bạn đọc có thể truy cập website www.EmersonNetworkPower.com/Trellis.

(GN)