Facebook bị "đơ" hơn 3 giờ liền

Hôm qua (từ 19h - 21h ngày 21/10 theo giờ Việt Nam), do lỗi trong quá trình bảo trì của Facebook, rất nhiều người dùng trên toàn cầu đã không thể đăng bài, bình luận hoặc nhấn nút "Like" trong vòng 3 tiếng đồng hồ.

Facebook bị "đơ" hơn 3 giờ liền

Cụ thể, từ 19h - 21h ngày 21/10, mạng xã hội Facebook đã gặp phải sự cố mà nói theo ngôn ngữ Việt là "đơ" khi rất nhiều khu vực người dùng không thể đăng dòng trạng thái (status), tranh ảnh, bình luận (comment) hoặc bấm nút “Like”.

Tính đến 22h30, Facebook đã hoạt động trở lại bình thường. Có thể nói, đây là lần đầu tiên mạng xã hội này bị đóng băng do kỹ thuật. Ngay lập tức Facebook đã phát đi email và thông cáo tới báo chí cùng khách hàng biết lỗi này và có lời xin lỗi chính thức.

Trong thông cáo nêu rõ, do đang tiến hành một số hoạt động bảo trì mạng lưới, Facebook đã gặp sự cố khiến nhiều người dùng không thể đăng bài viết lên Facebook trong một thời gian ngắn. Chúng tôi đã nhanh chóng khắc phục sự cố và Facebook đã hoạt động trở lại bình thường 100%. Chúng tôi vô cùng xin lỗi về những sự bất tiện đã gây ra cho các bạn...

(Bảo Linh)