FPT IS triển khai dự án ERP tại Myanmar

Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) vừa chính thức khởi động dự án triển khai giải pháp quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ERP) cho Tập đoàn sơn hàng đầu Myanmar United Paints Group (UPG).

Đại diện FTP IS và công ty UPG trong buổi ký kết. Nguồn: VGP.Đại diện FTP IS và công ty UPG trong buổi ký kết. Nguồn: VGP.

Trong vòng 7 tháng, FPT IS sẽ triển khai các phân hệ quản lý sản xuất, mua hàng, bán hàng, kho, kế toán, hệ thống báo cáo thông minh cho Tập đoàn UPG bằng hệ thống phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp. UPG là một trong những Tập đoàn tư nhân lớn nhất tại Myanmar với hơn 600 nhân viên, 1 nhà máy được đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại với diện tích 6 ha.

Các trung tâm kinh doanh và đại lý của UPG phủ khắp Myanmar và được xây dựng bài bản, với hệ thống giám sát tiên tiến. Dự án sẽ được triển khai cho trụ sở chính, nhà máy, 5 chi nhánh tại Myanmar và 1 công ty con tại Singapore của UPG, sẽ đem lại cho UPG hệ thống quản trị tiên tiến phù hợp với hạ tầng sản xuất hiện đại của Tập đoàn.

Cung cấp dịch vụ ERP là một trong những lĩnh vực hoạt động và năng lực tiêu biểu của FPT IS. Công ty đã có kinh nghiệm triển khai ERP cho nhiều doanh nghiêp, tổ chức lớn nhỏ tại Việt Nam như: Bộ Tài chính, Tập đoàn FPT, Tập đoàn Thép Việt- Pomina, Prime Group, Vinamilk, Đồng Tâm Group, Petrolimex…

(Thanh Huyền)