FPT Telecom sắp ra mắt dịch vụ Viecnha.vn

Viecnha.vn do FPT Telecom phát triển, là nền tảng đầu tiên của Việt Nam trong lĩnh vực kết nối các cá nhân, hộ gia đình nhằm tìm kiếm dịch vụ giúp việc, sửa chữa thiết bị tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP HCM thông qua nền tảng iOS, Android và Website.

Viecnha.vn hỗ trợ nền tảng iOS, Android và Website.Viecnha.vn hỗ trợ nền tảng iOS, Android và Website.

Viecnha.vn là giải pháp sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ phù hợp với nhu cầu của khách hàng ở các đô thị lớn. Các dịch vụ Viecnha.vn bao gồm: Giúp việc (lau dọn nhà cửa, giặt quần áo, nấu ăn, rửa bát, chăm sóc em bé...) và sửa chữa các thiết bị tại nhà (thiết bị máy tính, điện lạnh, điện gia dụng...).

Khách hàng mà Viecnha.vn hướng đến là các cặp vợ chồng trẻ, những người thường xuyên ở bên ngoài và ít thời gian để dọn dẹp nhà cửa. Viecnha.vn tương tự các ứng dụng đặt dịch vụ trợ giúp tại nhà đã rất phổ biến trên thế giới như Handy, Homjoy, Merry Maids, Home Bliss… Với một quá trình đặt lịch liền mạch trong 60 giây cùng phương thức thanh toán an toàn, tiện lợi, và đảm bảo 100%, Viecnha.vn là dịch vụ dễ dùng và thuận tiện nhất để đặt lịch cho các dịch vụ về giúp việc nhà mọi lúc, mọi nơi.

Hiện nay, khi có nhu cầu liên hệ các công ty/cá nhân cung cấp dịch vụ giúp việc hoặc sửa chữa tại gia, người sử dụng đều phải thực hiện các bước tiếp cận một cách thủ công và qua nhiều giai đoạn. Viecnha.vn sẽ công nghệ hóa quy trình thủ công này, nhằm tạo sự đơn giản, thuận tiện và gần gũi hơn cho khách hàng; cung cấp nền tảng để khách hàng đặt dịch vụ theo các thao tác đơn giản trên thiết bị điện thoại thông minh và website.

Hơn thế, với dịch vụ của Ban dự án FPT Telecom, khách hàng không chỉ dễ dàng đặt lịch giúp việc mà còn xem trước báo giá, cập nhật thông tin người đến giúp việc như tên tuổi, chứng minh nhân dân, nhận xét/đánh giá về phục vụ... Viecnha.vn hiện hợp tác cùng hai công ty Jupviec.vn và Homecare 1080 của VNPT, được xem là hai đơn vị cung cấp dịch vụ tại nhà hàng đầu Việt Nam, đồng thời đang phát triển mạng lưới các nhà cung cấp dịch vụ uy tín qua các tiêu chí lựa chọn đối tác chuẩn mực và chuyên nghiệp.

Ý tưởng phát triển Viecnha.vn được một nhóm bạn trẻ khởi nghiệp và FPT Telecom đã đồng hành trong việc hỗ trợ định hướng, phát triển sản phẩm, kết nối đối tác và công tác truyền thông nhằm đưa sản phẩm đến người tiêu dùng với mục đích cuối cùng là phục vụ cộng đồng. Dự kiến dịch vụ sẽ được ra mắt ngày 22/1.

(Thanh Huyền)