FPT Trading trở thành đối tác cấp cao của SAP

FPT Trading vừa chính thức trở thành đối tác cấp cao Master VAR cho dòng sản phẩm SAP Business One, đồng thời trở thành thành viên của chương trình đối tác kinh doanh mở rộng SAP (SAP Extended Business Program - EBM), nhằm hỗ trợ quảng bá và triển khai các giải pháp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) tại Việt Nam.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa FPT Trading và SAP.Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa FPT Trading và SAP.

SAP Business One là giải pháp chạy trên nền tảng SAP HANA®, được vận hành trên điện toán đám mây hoặc tại trụ sở doanh nghiệp. Đây là giải pháp phù hợp cho những DNVVN cần một ứng dụng toàn diện với đầy đủ các phân hệ kinh doanh quan trọng như bán hàng, tài chính, thu mua và quản lý kho.

Với vai trò Master VAR cho dòng giải pháp SAP BusinessOne tại Việt Nam, FPT Trading tích cực xây dựng hệ sinh thái đối tác sẵn có để phát triển, mở rộng và quản lý trong khuôn khổ chương trình SAP EMP. FPT Trading sẽ cung cấp tài nguyên, công cụ và các khóa đào tạo của SAP, giúp DNVVN cập nhật những dịch vụ và giải pháp tốt nhất của hãng.

Bên cạnh đó, việc bảo trợ hệ thống đối tác đại lý sẽ giúp FPT Trading mở rộng độ phủ, phát triển doanh thu và tiếp cận tới nhiều khách hàng tiềm năng cũng như hỗ trợ các DNVVN của Việt Nam hoạt động hiệu quả và tăng trưởng bền vững hơn.

Ông Roy Wakim, Giám đốc Hệ thống Đối tác phân phối SAP Đông Nam Á, cho biết: "Thông qua thỏa thuận Master VAR với FPT Trading, chúng tôi hy vọng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của DNVVN vốn chiếm hơn 90% tổng số doanh nghiệp của Việt Nam. SAP cũng mong muốn mở rộng độ phủ tới tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam".

(Thanh Huyền)