FPT trở thành nhà phân phối Symantec duy nhất tại Việt Nam

Symantec vừa chính thức công bố Công ty Thương mại FPT (FPT Trading) là nhà phân phối duy nhất, cung cấp toàn bộ sản phẩm của hãng tại thị trường Việt Nam.

FPT Trading hợp tác phân phối các sản phẩm Symantec từ năm 2004.FPT Trading hợp tác phân phối các sản phẩm Symantec từ năm 2004.

Đây được xem là bước ngoặt quan trọng trong quan hệ giữa FPT Trading và Symantec sau 10 năm hợp tác thành công. Tổng giám đốc FPT Trading Trần Quốc Hoài tin tưởng với kinh nghiệm và sự thấu hiểu thị trường của FPT Trading cùng công nghệ hàng đầu của Symantec sẽ mang đến những giải pháp bảo vệ dữ liệu hiệu quả cho doanh nghiệp Việt Nam.

FPT Trading hợp tác phân phối các sản phẩm Symantec từ năm 2004. Trong năm 2011, FPT Trading cũng là công ty duy nhất tại Việt Nam nhận giải Đối tác xuất sắc nhất trong giải thưởng Đối tác hàng đầu của của Symantec, khu vực Nam Á. Tại thị trường Việt Nam, FPT Trading hiện là đối tác phân phối của hơn 20 hãng công nghệ lớn như Acer, Asus, Apple, Cisco, Dell, HP, Intel, IBM, Lenovo, Linksys, Kingston, Microsoft, Toshiba, Seagate, Samsung, SAP... 

Symantec là một trong những tập đoàn hàng đầu chuyên cung cấp những giải pháp bảo vệ thông tin dữ liệu giúp các cá nhân, doanh nghiệp và chính phủ tiếp cận môi trường CNTT an toàn. Các sản phẩm nổi bật của hãng có thể kể đến PC Tool (giải pháp bảo mật dành cho người dùng máy tính Windows®), Norton và Symantec (phần mềm diệt virus máy tính)...

(Thanh Huyền)