Giải pháp Polycom đã sẵn sàng cho môi trường ảo hóa của VMware

Hãng cộng tác và truyền thông hợp nhất dựa trên tiêu chuẩn mở (UC&C) Polycom vừa công bố, giải pháp phần mềm giúp mở rộng năng lực cộng tác video cấp doanh nghiệp, bảo mật tới bất kỳ ai thông qua một trình duyệt web Polycom® RealPresence® CloudAXIS™ Suite đã đạt được chứng nhận VMware Ready™ (sẵn sàng cho môi trường VMware).

Bộ giải pháp Polycom RealPresence CloudAXIS Suite đã vượt qua một loạt các tiêu chí kiểm thử chi tiết và hoàn toàn tương thích với nền tảng VMware vSphere® 5.0 để hoạt động tốt trong các môi trường ảo hóa.Bộ giải pháp Polycom RealPresence CloudAXIS Suite đã vượt qua một loạt các tiêu chí kiểm thử chi tiết và hoàn toàn tương thích với nền tảng VMware vSphere® 5.0 để hoạt động tốt trong các môi trường ảo hóa.

Điều này đồng nghĩa với việc bộ giải pháp Polycom RealPresence CloudAXIS Suite đã vượt qua một loạt các tiêu chí kiểm thử chi tiết và hoàn toàn tương thích với nền tảng VMware vSphere® 5.0 để hoạt động tốt trong các môi trường ảo hóa.

Theo Polycom, việc đạt được chứng nhận sẵn sàng VMware Ready cho bộ giải pháp Polycom RealPresence CloudAXIS Suite là một bước tiến mới trong chiến lược của Polycom nhằm triển khai các giải pháp cộng tác video rộng rãi hơn nữa tới các môi trường phần mềm ảo hóa.

“Khi sử dụng bộ giải pháp Polycom RealPresence CloudAXIS Suite nay được sẵn sàng cho nền tảng VMware vSphere® 5.0, các doanh nghiệp có thể triển khai cộng tác video trong môi trường ảo hóa VMware, bên cạnh hình thức triển khai tại chỗ trên những hệ thống chuyên dụng. Chứng nhận VMware này có thể giúp khách hàng mở rộng môi trường hoạt động của cộng tác video, giúp giảm chi phí tổng sở hữu TCO và tối ưu hóa hiệu suất kinh doanh", A.E. Natarajan, Phó Chủ tịch cấp cao của bộ phận Thiết kế toàn cầu, Polycom cho biết thêm.

Được biết, VMware Ready thuộc chương trình Đối tác liên minh công nghệ (Technology Alliance Partner (TAP) programme), mang lại lợi ích cho các đối tác, giúp khách hàng dễ dàng nhận biết các sản phẩm của đối tác được chứng nhận bởi hạ tầng đám mây VMware. Nhờ đó, khách hàng có thể yên tâm sử dụng những sản phẩm/ giải pháp đó để giảm thiểu rủi ro không đáng có, tiết kiệm chi phí hơn so với những giải pháp tự xây dựng khác. Với hàng nghìn thành viên trên toàn cầu, chương trình TAP của VMware tập hợp những đối tác công nghệ tốt nhất cùng nhau cam kết mang tới những kiến thức chuyên sâu và giải pháp kinh doanh tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng...

Polycom RealPresence CloudAXIS Suite là sự mở rộng phần mềm từ nền tảng Polycom® RealPresence® Platform, cho phép truy cập rộng rãi, bảo mật tới ứng dụng cộng tác video cấp độ doanh nghiệp để kết nối tới bất kỳ doanh nghiệp nào (B2B) hay người dùng nào (B2C) với chất lượng, độ tin cậy và bảo mật cao nhất. Với bộ giải pháp Polycom RealPresence CloudAXIS Suite, các doanh nghiệp chỉ cần gửi một liên kết URL trong một email hoặc lịch mời cho bất cứ ai có một trình duyệt và camera, cho phép mọi người khác có thể tham gia cuộc họp video chất lượng cao, bảo mật, cấp độ doanh nghiệp thông qua các thiết bị điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính cá nhân hoặc hệ thống phòng họp video của họ.

(KD)