Giải thưởng về tiếp thị di động lần đầu tiên đến Việt Nam

Giải thưởng uy tín trên thế giới dành riêng cho lĩnh vực tiếp thị di động (The Smarties) nhằm tôn vinh các thành tựu tiếp thị di động xuất sắc sẽ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam vào tháng 8 năm nay.

The Smarties quy tụ 14 hạng mục trong toàn ngành tiếp thị di động.The Smarties quy tụ 14 hạng mục trong toàn ngành tiếp thị di động.

Giải thưởng The SmartiesTM là cuộc thi do Hiệp hội Mobile Marketing toàn cầu tổ chức với mục tiêu tìm ra những sáng kiến mới, những ý tưởng mới dẫn dắt thị trường Mobile Marketing. Đây là giải thưởng danh giá duy nhất dành riêng cho lĩnh vực Tiếp thị di động được tổ chức nhằm tôn vinh những thành tựu tiếp thị di động xuất sắc trên cả ba cấp độ quốc gia, khu vực và thế giới.

Giải thưởng The SmartiesTM có chỗ đứng vững chắc ở thị trường tiếp thị di động toàn cầu được 10 năm. Năm 2014 sẽ là năm đầu tiêu giải thưởng này có mặt tại Việt Nam, mở ra những cơ hội lớn cùng nhiều triển vọng đầu tư, uy tín, giá trị cho các nhà phát triển ứng dụng, nhà tiếp thị, các công ty sáng tạo, các nhà phát triển ứng dụng trên điện thoại di động và các doanh nghiệp về công nghệ...

Để tham gia cuộc thi này, các đơn vị dự thi sẽ đăng ký tác phẩm tham dự với một câu chuyện ngắn, đơn giản, rõ ràng và tập trung vào các nội dung: Chiến lược, Thực thi, Sáng tạo và Kết quả. Ban tổ chức cũng khuyến khích các đơn vị sử dụng video khoảng 2 đến 3 phút để thể hiện bài trình bày ý tưởng và chiến dịch sáng tạo. Những chiến dịch sáng tạo và tác phẩm dự thi là những chiến dịch đã thực hiện tại Việt Nam từ tháng 6/2013 đến tháng 9/2014.

Ngoài ra, tất cả hồ sơ dự thi yêu cầu thể hiện bằng ngôn ngữ tiếng Anh và nộp trực tuyến thông qua website của hiệp hội Mobile marketing toàn cầu. Ban tổ chức giải thưởng SmartiesTM Việt Nam sẽ bắt đầu tiếp nhận các tác phẩm, chiến dịch đăng kí dự thi từ ngày 11/8/2014 đến hết ngày 15/9/2014.

Được biết, giải thưởng The Smarties đã có mặt tại khắp các quốc gia Anh, Pháp, Đức, Ý, Trung đông, Châu Phi, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Ấn Độ… Giải thưởng quy tụ 14 hạng mục trong toàn ngành tiếp thị di động (Mobile Marketing). Dự kiến lễ trao giải vinh danh những công ty có thành tích xuất sắc tại Việt Nam sẽ diễn ra tại TP.HCM vào cuối tháng 10 tới.

(Thanh Huyền)