Giải trí thoải mái với siêu thị nội dung số mShop

MobiFone vừa chính thức ra mắt dịch vụ mShop (http://mshop.mobifone.com.vn), siêu thị nội dung số và giải trí trực tuyến trên điện thoại di động -nơi tập trung các nội dụng hấp dẫn như: các Video Clip, Hình ảnh, Game, Nhạc chuông, Nhạc chờ, Nhạc Fulltrack…

Giải trí thoải mái với siêu thị nội dung số mShop

Mang đến thế giới giải trí cho tất cả khách hàng MobiFone, dịch vụ thân thiện, tiện dụng với khách hàng, bố cục rõ ràng, cách trưng bày sản phẩm hấp dẫn qua wapsite http://mshop.mobifone.com.vn sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn nội dung số yêu thích và nhanh chóng đăng ký các dịch vụ: Funring, Thế giới nhạc, mGame…

Đặc biệt, khách hàng có thể bình luận, đánh giá các sản phẩm, dịch vụ, đưa ra các yêu cầu dịch vụ vào giỏ hàng đồng thời tự quản lý tài khoản và các giao dịch mua sắm. Đây chính là điểm nổi trội của dịch vụ mShop nhằm mang đến cho khách hàng những nội dung số mà họ yêu thích. Đa tiện ích và nhiều ưu điểm, mShop sẽ trở thành một địa điểm giải trí trực tuyến dành cho tất cả khách hàng MobiFone.

Trao đổi về việc ra mắt dịch vụ mShop, ông Nguyễn Mạnh Hùng - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Giá trị Gia tăng của MobiFone chia sẻ: “Với lợi thế về công nghệ và marketing, dịch vụ mShop đáp ứng đầy đủ các nhu cầu giải trí của khách hàng thông qua các nội dung số phong phú, cập nhật liên tục, hình thức trưng bày sản phẩm qua website/wapsite hấp dẫn, tốc độ tải dữ liệu nhanh và chất lượng hình ảnh cao”.

Để trải nghiệm những giây phút đầy thú vị cùng niềm vui bất ngờ với mShop, khách hàng chỉ cần truy cập http://mshop.mobifone.com.vn từ điện thoại di động và chọn nội dung Mua/Tải/Tặng phù hợp với nhu cầu của mình. Để biết thêm thông tin về dịch vụ mShop, truy cập website http://mobifone.com.vn, http://mshop.mobifone.com.vn hoặc gọi 9090.

(Theo Vnmedia)