GrabTaxi sẽ hỗ trợ hai mã giảm cước phí cho chương trình “Cùng em đi thi”

Với mục đích làm giảm ùn tắc, tắc nghẽn giao thông trong đợt cao điểm diễn ra kỳ thi trung học phổ thông quốc gia đầu tháng 7, Công ty TNHH GrabTaxi Việt Nam đã phối hợp với Văn phòng Ủy ban An toàn Giao Thông (ATGT) Quốc gia giới thiệu chương trình đồng hành “Cùng em đi thi”.

Chương trình “Cùng em đi thi” do Ủy ban ATGT quốc gia khởi xướng.Chương trình “Cùng em đi thi” do Ủy ban ATGT quốc gia khởi xướng.

Cụ thể, GrabTaxi Việt Nam sẽ hỗ trợ hai mã giảm cước phí cho người sử dụng GrabTaxi. Mã “DITHI” - hỗ trợ 20.000 đồng/chuyến, từ 0h ngày 29/6 đến 23h59 ngày 5/7, không quá 10 chuyến/số điện thoại; và mã “THIDO” - hỗ trợ 30.000 đồng/chuyến, từ 0h ngày 1/7 đến 23h59 ngày 4/7, không quá 16 chuyến/ số điện thoại.

Mã hỗ trợ này sẽ dành cho toàn bộ người dân có nhu cầu di chuyển trong địa bàn Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. Tại các cụm thi, sinh viên tình nguyện sẽ trợ giúp thí sinh và người nhà đặt xe taxi qua ứng dụng GrabTaxi cài đặt trên điện thoại thông minh, sử dụng hai mã hỗ trợ này.    

Giám đốc Công ty GrabTaxi Việt Nam, ông Nguyễn Tuấn Anh chia sẻ: “Là một công ty đề cao các hoạt động xã hội vì lợi ích cộng đồng, công ty GrabTaxi Việt Nam rất vui mừng được đồng hành cùng Chương trình “Cùng em đi thi” do Ủy ban ATGT quốc gia khởi xướng. Chúng tôi cam kết phối hợp tốt với các đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh để giúp người dân, đặc biệt là thí sinh và người nhà thí sinh, di chuyển bằng taxi dễ dàng và thuận tiện hơn trong thời gian diễn ra kỳ thi”.

Cũng đồng với quan điểm này, ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia cho biết thêm: Chương trình đồng hành “Cùng em đi thi” sẽ giúp nâng cao năng lực và chất lượng dịch vụ vận tải của các thành phố trong tuần lễ giao thông cao điểm diễn ra kỳ thi quan trọng đối với các thí sinh và gia đình…

Thông tin về Chương trình “Cùng em đi thi” với mã hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng được đăng tải trên trang mạng của Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia tại www.antoangiaothong.gov.vn.

(GN)